Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS

Gia đình nữ diễn viên Thuyền giấylên đường sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình Con đến từ hành tinh nào.

29/05/2018 19:38

Mới đây, gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình cùng con trai đã lên đường sang Hàn Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào. Nữ diễn viên cũng muốn kết hợp nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 2 bộ phim truyền hình nên đã mời mẹ ruột đi cùng.

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 0

Ngọc Lan rạng rỡ khi xuất ngoại cùng ông xã Thanh Bình, con trai Louis và mẹ mình. Cả gia đình Ngọc Lan sẽ có 5 ngày ở Hàn Quốc để tham gia tìm hiểu các hoạt động văn hóa, du lịch, ẩm thưc của xứ sở kim chi. Toàn bộ hoạt động của hai vợ chồng và con trai Louis đều được ống kính của các nhà làm phim SBS ghi lại và phát sóng trong chương trình Con đến từ hành tinh nào.

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 1

Nữ diễn viên diện diện váy sơ mi suông trắng trẻ trung, thoải mái cho chuyến bay dài. Ông xã Thanh Bình cũng mang đồ thể thao năng động hợp tông cùng vợ.  Vì biết vợ quay phim cả đêm nên Thanh Bình đã chuẩn bị vali hành lý cho cả gia đình. Anh chàng nhiệt tình sắp xếp trang phục, đồ dùng cần thiết cho cả hai vợ chồng cùng con trai.

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 2

Louis rất tinh nghịch và hiếu động. Cậu nhóc cũng được ba mẹ chuẩn bị cho 2 vali riêng nên tỏ ra thích thú và phấn khích. Louis ăn mặc rất phong cách như ba mẹ của mình. Ngay từ lúc ra khỏi nhà, Louis nhất quyết giữ chặt balo hoạt hình của mình. Tới sân bay, cu cậu cũng tự mình đẩy vali trước sự ngạc nhiên của bà ngoại và ba mẹ.

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 3

Mẹ của Ngọc Lan cũng hào hứng với chuyến đi lần này vì được theo sát cháu mình. Là người đứng sau mọi thành công của Ngọc Lan từ trước đến nay nên nữ diễn viên Cổng mặt trời rất quý trọng và yêu thương mẹ. Bố của Ngọc Lan mất khi hai anh em cô còn rất nhỏ nên ba mẹ con cô lúc nào cũng san sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Khi Ngọc Lan sinh con đầu lòng, mẹ cô nhất quyết giành phần chăm sóc cháu ngoại để hai vợ chồng an tâm trở lại phim trường.

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 4

Ở sân bay, Thanh Bình tích cực làm 'phó nháy' cho hai mẹ con. Cậu nhóc Louis không hề có cảm giác lạ lẫm chốn đông người nên liên tục chạy nhảy khắp mọi nơi. 

Ngọc Lan, Thanh Bình cùng con trai lên đường sang Hàn Quốc quay hình cho đài SBS 5

Sau khi trở về, Ngọc Lan sẽ bắt tay vào thực hiện dự án kỉ niệm 15 năm làm nghề của mình. Đây là cột mốc đặc biệt trong hành trình theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật thứ 7 của cô . Dự án sẽ có sự góp mặt của những đàn anh, đàn chị, bạn bè đồng nghiệp gắn bó với cô suốt từ năm 2003 tới nay.

Hiện tại, vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã hoàn thành những phân đoạn cuối cùng của bộ phim sitcom Bố là tất cả đang phát sóng. Ngọc Lan cũng đang tham gia dự án phim Xin chào hạnh phúc chuẩn bị lên sóng VTV3.

Ảnh: Anh Kiệt

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều