Ngọc Lan và Thanh Bình bất ngờ chạm mặt sau ly hôn, thái độ của cả hai khiến ai nấy nể phục

Trước đây, khi được hỏi về tình huống này, Ngọc Lan thoải mái chia sẻ rằng chuyện đó không thành vấn đề vì 'Khi không còn là vợ chồng nữa thì trong cùng một môi trường chúng tôi vẫn là đồng nghiệp. Mà đồng nghiệp thì việc gặp mặt nhau là chuyện sẽ và phải xảy ra'.

30/09/2020 11:11

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, diễn viên Huy Khánh đăng tải đoạn clip chia sẻ về trận đấu bóng giao hữu có nhiều nghệ sĩ tham gia như Thanh Thức, Đình Hiếu, Lương Viết Quang và Thanh Bình.

Đặc biệt, trên khán đài cổ vũ còn có xuất hiện của diễn viên Ngọc Lan, Anh Tài, Ngọc Ánh... Đây là lần hiếm hoi công chúng được nhìn thấy Ngọc Lan và Thanh Bình hội ngộ sau ly hôn nên phản ứng của cả hai rất được chú ý.

Trong vlog, Ngọc Lan và Huy Khánh thoải mái giao lưu, thậm chí cô còn bật cười khi đàn anh trêu chọc: 'Ngọc Lan là một người em, một người bạn rất thân của mình nhưng ngày hôm nay lại tới ủng hộ đội đối thủ. Chúc Lan xem trận đấu vui vẻ, để xem 'cựu chồng' của bạn đá như thế nào'. Tưởng rằng cô sẽ thấy ngại khi gặp lại Thanh Bình nhưng bất ngờ, hai người rất thoải mái, còn trò chuyện với nhau.

Ngọc Lan và Thanh Bình bất ngờ chạm mặt sau ly hôn, thái độ của cả hai khiến ai nấy nể phục 0

Ngọc Lan trò chuyện với Huy Khánh. 

Ngọc Lan trò chuyện với Huy Khánh. 

Khi thấy Ngọc Lan, Thanh Bình liền hỏi câu đầu tiên: 'Con đâu rồi?', nữ diễn viên cũng nhanh chóng đáp lại: 'Con ở nhà, hồi nãy em tính cho đi mà bé ngủ'. Chứng kiến cuộc hội ngộ này, Huy Khánh chia sẻ: 'Tôi giúp cho hai bạn ấy gặp nhau vui vẻ, để gắn kết với nhau hơn. Câu đầu tiên khi hai bạn ấy gặp nhau sẽ hỏi là: 'Con đâu' Nói chung họ rất là thương con'.

Ngọc Lan và Thanh Bình bất ngờ chạm mặt sau ly hôn, thái độ của cả hai khiến ai nấy nể phục 2

Nữ diễn viên và Thanh Bình chào hỏi, trò chuyện với nội dung xung quanh vấn đề con cái. 

Nữ diễn viên và Thanh Bình chào hỏi, trò chuyện với nội dung xung quanh vấn đề con cái. 

Sau khi được đăng tải, vlog này nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Ai nấy đều không khỏi tiếc nuối về mối quan hệ của Ngọc Lan - Thanh Bình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ngưỡng mộ và khâm phục vì sau khi ly hôn, cặp diễn viên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con cái, vô cùng văn minh. 

Nhiều người hâm mộ vẫn nuối tiếc và mong muốn cặp đôi tái hợp. 

Nhiều người hâm mộ vẫn nuối tiếc và mong muốn cặp đôi tái hợp. 

Tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình công khai ly hôn sau 3 năm chung sống và có một cậu con trai. Hiện tại, cả hai dường như đã cân bằng lại cuộc sống và sự nghiệp.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan thoải mái đăng hình, nhắc tên chồng cũ trên trang cá nhân, thậm chí còn chúc Thanh Bình sớm có vợ mới. Về phía nam diễn viên, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Ngọc Lan, cùng cô chăm sóc con cái. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều