Giữa nghi vấn 'chung bồ' với Ngọc Trinh, Lily Chen lên tiếng làm rõ và quyết đổi màu xe để 'chấm dứt đồn đoán không hay'

Sau thời gian dính vào lùm xùm không đáng có, Lily Chen chính thức lên tiếng giãi bày mọi thắc mắc từ cộng đồng mạng.

23/06/2021 13:35

Vào khoảng tháng 4/2021, Lily Chen gây chú ý khi dùng 9 tỷ tiền mặt để đi mua xe Maybach. Theo từ ngữ được nhiều người nhắc tới thời gian qua, thì chiếc xe của Lily Chen có tên 'Đen hồng'.

Màu sắc mới mẻ của chiếc xe đã khiến Lily Chen rất thích thú.

Giữa nghi vấn 'chung bồ' với Ngọc Trinh, Lily Chen lên tiếng làm rõ và quyết đổi màu xe để 'chấm dứt đồn đoán không hay' 0

Tuy nhiên, dạo gần đây bỗng xuất hiện tin đồn liên quan đến việc hai mỹ nhân 'yêu chung bồ tỷ phú' và cùng sở hữu siêu xe tiền tỷ có giá tiền, màu sắc hao hao liên tục được cộng đồng mạng bàn tán. Vì màu sắc của chiếc xe có vài tương tự với chiếc 'xế hộp' Ngọc Trinh vừa tậu, Lily Chen đã chịu nhiều nghi ngờ và chất vấn từ netizen. 

Ngọc Trinh cũng có một 'xế hộp' hao hao Lily Chen.

Ngọc Trinh cũng có một 'xế hộp' hao hao Lily Chen.

Nhận thấy, có nhiều luồng thông tin không chính xác và đang bị soi mói đời tư quá đà, nàng 'ngọc nữ bolero' đã khoá facebook.

Hiện tại, đã lấy lại được bình tĩnh nên Lily Chen muốn làm rõ những lùm xùm không đáng có xung quanh mình. Cô tâm sự: 'Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. 

Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ'.

Lily Chen là người đứng tên xe Maybach trẻ nhất Việt Nam

Lily Chen là người đứng tên xe Maybach trẻ nhất Việt Nam

Trên thực tế, trước đây Lily Chen từng chia sẻ mong muốn có một người yêu vững vàng về tài chính. 

'Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền', Lily Chen bày tỏ.

Màu sắc mới của chiếc xe.

Màu sắc mới của chiếc xe.

Lily Chen tên thật là Trần Kim Ngọc, gây chú ý khi giành danh hiệu Á quân 1 Tình Bolero năm 2019. Những thành công trong âm nhạc giúp Lily Chen được nhiều người ưu ái gọi với cái tên 'Ngọc nữ Bolero'.

Sau đó, cô tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong bộ phim Thất Sơn Tâm Linh. Hình mẫu Lily Chen đang hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sĩ đa năng, có thể làm tốt ở cả âm nhạc và diễn xuất.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều