Ngọc Sơn tặng 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên, 50 triệu cho các bàn thắng tiếp theo của Olympic Việt Nam

Danh ca Ngọc Sơn và học trò Michael Lang sẽ có mặt trên khán đài sân Pakansari (Indonesia) để cổ vũ cho các chàng trai Olympic Việt Nam giành HCĐ ASIAD 2018.

01/09/2018 15:54

Hưởng ứng tinh thần thể thao và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Olympic Việt Nam trong trận tranh Huy chương đồng với UAE, danh ca Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang đã quyết định đáp chuyến bay sang Indonesia theo dõi trận đấu diễn ra lúc 15h ngày 1/9/2018.

Cho đến thời điểm này, Olympic Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á ở ASIAD 2018. Đội tuyển của chúng ta góp mặt tại giải đấu mang theo niềm tin yêu, hy vọng của hàng triệu con tim Việt Nam, và rồi họ kết thúc giải đấu với niềm tự hào lớn lao về một đất nước với những con người quả cảm.

Trận đấu tranh HCĐ vẫn đang diễn ra và tất cả các CĐV đều tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu với tất cả nỗ lực và quyết tâm của mình để mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Ngọc Sơn tặng 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên, 50 triệu cho các bàn thắng tiếp theo của Olympic Việt Nam 0

Chính vì tinh thần ấy, danh ca Ngọc Sơn cùng với ca sĩ Michael Lang đã không ngần ngại lựa chọn việc tận mắt dõi theo và hô vang lời cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trên sân thi đấu.

Ngọc Sơn chia sẻ, anh vốn đã có lịch đi diễn show ca nhạc vào ngày 1/9 nhưng cuối cùng phải thuyết phục ban tổ chức 'hoãn show' để có thể cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngọc Sơn tặng 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên, 50 triệu cho các bàn thắng tiếp theo của Olympic Việt Nam 1

Không chỉ có mặt trên khán đài cổ vũ, Ngọc Sơn và Michael Lang còn hứa tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của Olympic Việt Nam vào lưới UAE trong trận tranh HCĐ, và 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tiếp theo.

Giờ phút này Ngọc Sơn và Michael Lang cũng chỉ là những người hâm mộ bình thường, những người luôn yêu thương, tin tưởng và tự hào về tinh thần quả cảm và kỳ tích mà đội bóng nam đã tạo nên trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, số tiền thưởng dù không quá lớn nhưng đây là cách mà Ngọc Sơn và Michael Lang bày tỏ sự trân trọng, yêu quý dành cho các chàng trai đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

Ngọc Sơn tặng 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên, 50 triệu cho các bàn thắng tiếp theo của Olympic Việt Nam 2

Ngọc Sơn nhấn mạnh, dù kết quả của trận tranh HCĐ có ra sao, việc U23 Việt Nam làm nên kỳ tích lần đầu góp mặt tại bán kết một kỳ Á vận hội cũng đủ để khiến anh và hàng triệu người hâm mộ Việt tự hào.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều