Ngọc Thanh Tâm bóng gió tình bạn nứt rạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai'

Dòng tin của Ngọc Thanh Tâm rất nhanh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

23/06/2020 12:04

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã đăng tải một status mới gây chú ý dư luận về vấn đề xoay quanh bạn thân và gu người yêu, cụ thể cô nàng viết: 'Mấy năm trước trên facebook có 1 cái meme ghi 'tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai' mình và bạn tag nhau vào cười haha nửa giỡn nửa thiệt. Hai hôm nay có một vụ cặp bạn thân tan tành vì chẳng may cùng gu trai, mình chợt nhớ lại câu trên và chưa bao giờ thấy câu đó thấm như vậy'.

Ngọc Thanh Tâm lâu lâu trải lòng về tình bạn, khán giả chỉ nghĩ đến mỗi Chi Pu và Quỳnh Anh ShynNgọc Thanh Tâm lâu lâu trải lòng về tình bạn, khán giả chỉ nghĩ đến mỗi Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Ngọc Thanh Tâm lâu lâu trải lòng về tình bạn, khán giả chỉ nghĩ đến mỗi Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Nữ diễn viên họ Ngọc chia sẻ thêm về chuyện không may cùng gu trai với bạn thân, nữ diễn viên khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để không vì một người đàn ông mà đánh mất đi mối quan hệ tình bạn kéo dài 15 năm: 'Mình nghĩ chắc một phần mình và bạn bền tới gần 15 năm như vậy cũng do khác gu trai. Tuy nhiên mình cũng có lúc nghĩ lại, nếu chẳng may có một thời điểm nào đó xui rủi có một anh đúng gu cả hai, không biết mình có đủ tử tế như mình nghĩ không nên không dám khẳng định, nhưng mình nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức có thể để không vì một ai mà phá đi tình bạn này. Đơn giản là vì đây không còn là tình bạn nữa, mà là tình chị em và cái gì cũng có thể tìm lại được, nhưng tình chị em gần 15 năm thì không'.

Cụm từ 'cặp bạn thân tan tành vì chẳng may cùng gu trai' ngay lập tức được nhiều người chú ý. Vì lựa chọn đăng bài trong thời điểm nhạy cảm này nên dù không nêu đích danh, thì nữ diễm viên sinh năm 1993 vẫn thành công khiến nhiều người hâm mộ nhìn sang giọng ca 'Cung đàn vỡ đôi' và cô bạn thân Quỳnh Anh Shyn.

Ngọc Thanh Tâm bóng gió tình bạn nứt rạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai' 2

Cú nhấn unfollow nhằm 'báo động đỏ' cho tình bạn lâu năm giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Cú nhấn unfollow nhằm 'báo động đỏ' cho tình bạn lâu năm giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Mấy ngày qua là loạt scandal chưa thấy hồi kết đến từ vị trí của hai cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng, nằm trong hội bạn thân hot girl: Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.

Ồn ào bắt đầu khi chuyện Chi Pu có bạn trai mới là một thiếu gia giàu có ở Hà Nội được lan rộng, không dừng lại ở đây tin đồn còn cho biết người này là tình cũ của một trong những cô bạn thân của Chi Pu. Ngay trong đêm, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ đăng dòng tin ẩn ý, kèm cú nhấn unfollow giọng ca sinh năm 1993 một cách đầy hoang mang.

Ngọc Thanh Tâm bóng gió tình bạn nứt rạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai' 4

Bên cạnh sự bình thản của nữ ca sĩ 'Anh ơi ở lại' thì tối qua, nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có động thái mới khi đăng tải loạt ảnh gợi cảm kèm dòng cap không nghi không được: 'Em thật sự ngu ngốc'. Dù câu nói được trích từ lời bài hát của Erik, song ẩn ý sâu xa về chuyện tự nhận mình 'ngốc' khi bị lừa dối vẫn khiến nhiều người không tự chủ mà nghĩ đến Chi Pu.

Hiện tại, fan chính là người vẽ vời cho câu chuyện trên, còn hai nhân vật chính trong cuộc gồm Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn lại chưa có bất kì phản hồi chính thức nào, người hâm mộ đang rất mong chờ một lời giải thích rõ ràng đến từ người trong cuộc.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều