Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân

Vừa qua, nữ diễn viên ‘Hiệp Sĩ Mù’ đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng ở resort 5 sao tại Côn Đảo.

05/07/2020 15:15

Ngọc Thanh Tâm là một trong những nữ nghệ sĩ bên cạnh tài năng và nhan sắc cũng khá nổi tiếng là người chịu chơi và chịu chi. Người đẹp sinh năm 1993 luôn tổ chức những buổi tiệc sinh nhật đầy sang chảnh để mừng tuổi mới.

Vừa qua, nữ diễn viên ‘Hiệp Sĩ Mù' đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng ở resort 5 sao tại Côn Đảo. Đây là resort khá nổi, từng được nhiều sao Việt chọn để nghỉ dưỡng. Khách mời chủ yếu trong buổi tiệc là người thân trong gia đình và một số bạn bè như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Primmy Trương,

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 0

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 1

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 2

Bữa tiệc sinh nhật bắt đầu từ 4h chiều và kéo dài đến nửa đêm. Ngọc Thanh Tâm và mọi người cùng ăn uống và thổi nến chúc mừng sinh nhật. Nhóm bạn của nữ diễn viên lựa chọn ‘dress code' màu xanh dương và trắng. Họ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên bãi biển.

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 3

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 4

Trong một số khung ảnh, mẹ của Ngọc Thanh Tâm đặc biệt gây chú ý với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp không kém gì cô con gái. Được biết, mẹ của Ngọc Thanh Tâm là một nữ đại gia thủy sản có tiếng - một trong những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 5

Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật đầy sang chảnh bên hội bạn thân 6

Sắp tới đây, Ngọc Thanh Tâm sẽ trình làng dự án web drama mới nhất có tựa đề ‘Tâm Sắc Tấm'. Với sự tham gia với ê-kíp đình đám như nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ trẻ Khải Đăng, diễn viên Nguyên Thảo… Dự án lần này hứa hẹn sẽ thu hút không ít sự chú ý của khán giả trong thời gian tới. Bên cạnh dự án ‘Tâm Sắc Tấm' và địa hạt web drama, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết trong năm nay cô sẽ tập trung vào mạng xã hội nhiều hơn những năm trước.

Xem thêm: Ngọc Thanh Tâm bóng gió tình bạn nứt rạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều