'Cháu gái' Đàm Vĩnh Hưng được mời 'đi đêm' đổi lấy gần 70 triệu đồng, hàng loạt nghệ sĩ thi nhau 'xin làm quen'

Người gọi điện đưa ra yêu cầu chắc không biết rằng Ngọc Thanh Tâm có khối tài sản khủng cỡ nào.

25/09/2021 14:42

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm hài hước chia sẻ trên trang cá nhân, nhờ mọi người gợi ý cho nên tiêu 5.000 USD (hơn 113 triệu đồng) thế nào vì mới nhận được lời mời 'đi đêm' với giá 3.000 USD (hơn 68 triệu đồng) cho chính cô và 2.000 USD (hơn 45 triệu đồng) cho trợ lý từ một người đàn ông qua điện thoại.

'Cháu gái' Đàm Vĩnh Hưng được mời 'đi đêm' đổi lấy gần 70 triệu đồng, hàng loạt nghệ sĩ thi nhau 'xin làm quen' 0

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993 tại Khánh Hòa, được biết đến là người con duy nhất của đại gia thủy sản nức tiếng Nha Trang.

Mẹ cô được báo giới nhắc tới là người phụ nữ rất thành công, quen thân với 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng. Vì thế mà lúc mới bước chân vào showbiz, Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến với danh xưng 'cháu gái' của Mr.Đàm.

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', 9X sớm có cuộc sống sang chảnh, đối với cô, 3.000 USD hay 5.000 USD cũng chỉ như 'con bò rụng lông, cây me rụng lá'. Bảo một tiểu thư giàu nức tiếng của showbiz Việt 'đi đêm' đổi lấy số tiền này quả là... hoang đường.

Dưới câu chuyện hài hước của Ngọc Thanh Tâm, Jun Phạm và những nghệ sĩ khác thân thiết với cô nàng cũng thả những comment 'trả giá' tếu táo.

Jun Phạm cũng muốn nhận được 'offer khủng'.

Jun Phạm cũng muốn nhận được 'offer khủng'.

Vũ Hà, Tùng Maru cũng ngỏ ý 'xin được giới thiệu'.

Vũ Hà, Tùng Maru cũng ngỏ ý 'xin được giới thiệu'.

Nói đi cũng phải nói lại, việc nhận được những yêu cầu khiếm nhã như thế này đối với các nghệ sĩ nữ không phải chuyện hiếm. Trong khi phần lớn nghệ sĩ nữ giấu kín chúng bởi tính nhạy cảm và ngại 'tai tiếng', Ngọc Thanh Tâm là một trong số ít những sao nữ không những dám nói mà còn nói với một thái độ khiến cho tên biến thái kia  cũng phải… 'sượng trân'.

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều