Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về 'chuyện xui xẻo' xảy ra thời gian qua

'Hiện tại, tôi đang ở sân bay đi đến một nơi để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn và thư giãn lại sau những chuyện xui xẻo xảy đến với tôi thời gian qua' - Ngọc Trinh nói.

09/05/2021 10:13

Mới đây, kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi du lịch Đà Lạt. Chuyện đi du lịch không còn xa lạ với Ngọc Trinh, nhưng điều khiến khán giả chú ý trong clip này là cô ẩn ý nhắc đến những chuyện lùm xùm trong thời gian qua và gọi đó là 'chuyện xui xẻo'.

Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về 'chuyện xui xẻo' xảy ra thời gian qua 0

'Hiện tại, tôi đang ở sân bay đi đến một nơi để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn và thư giãn lại sau những chuyện xui xẻo xảy đến với tôi thời gian qua' – Ngọc Trinh nói.

Đây cũng là chuyến du lịch đầu tiên Ngọc Trinh tự đi, không có người giúp việc quen thuộc. Cô chia sẻ:

'Từ khi có Kiều (người giúp việc của Ngọc Trinh) tới giờ, đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch mà không có Kiều. Những việc thường ngày Kiều làm tôi cứ tưởng đơn giản, nhưng khi không có Kiều thì thấy khá mệt mỏi. Nhưng tôi vẫn có thể làm tốt được'.

Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh ăn mặc giản dị, mang theo ekip ít người và chủ yếu đi bộ, tự mình khám phá các địa điểm đẹp ở Đà Lạt. Cô chọn cho mình phong cách du lịch tiết kiệm, không tiêu xài nhiều, không ngồi nhà hàng 5 sao như trước đây.

Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về 'chuyện xui xẻo' xảy ra thời gian qua 1

Nhiều lúc, Ngọc Trinh còn phải than vì đi nhiều quá. Cô nói: 'Tôi đi nhiều, hơi mệt và nóng'.

Vừa đặt chân tới Đà Lạt, Ngọc Trinh đã tới ăn tại nhà hàng của quản lý Minh Phương, người gắn bó với mình suốt hơn chục năm qua. Tiếp đó, cả hai cùng nhau đi tham quan một số địa điểm.

Ngọc Trinh và quản lý Minh Phương đã làm việc và gắn bó với nhau từ rất lâu nên khá thân thiết, cô còn nói với Minh Phương: 'Chị nên gom về cho em 5 show để em mua mảnh đất ở đây rồi về già hai chị em mình sống ở đây với nhau'.

Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về 'chuyện xui xẻo' xảy ra thời gian qua 2

Tuy không tiêu xài nhiều, nhưng Ngọc Trinh cũng khá đầu tư cho chuyến đi này. Cô thức dậy từ 5 giờ sáng, chấp nhận xếp hàng để săn mây trên cao nguyên, chụp được những bộ hình đẹp nhất.

Diện bộ đồ trắng gợi cảm nhưng tinh khôi, Ngọc Trinh tạo dáng vô cùng xuất thần. Cô nói:

'Buổi sáng ở đây rất lạnh, tôi phải mặc những chiếc váy mỏng manh để tạo dáng. Nhiều người hỏi tôi có lạnh không, đương nhiên là lạnh rồi. Nhưng nghĩ tới những bức hình lung linh, xinh xẻo thì tôi bất chấp hết luôn. Nói là sớm vậy thôi nhưng tôi phải xếp hàng rất lâu mới tới lượt chụp của mình'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều