Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng'

Theo BTC Ngôi Sao Xanh, tiêu chí chấm bao gồm nhiều yếu tố và Ngọc Trinh hoàn toàn xứng đáng nằm trong top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc'.

24/11/2021 10:56

Mới đây,  Ngọc Trinh đã bất ngờ lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc' hạng mục Webdrama của giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Việc chân dài 8X vượt qua loạt đàn chị lão làng để có tên trong danh sách đã gây phản ứng dữ dội từ khán giả. Được biết, bộ phim giúp 'nữ hoàng nội y' vào bảng đề cử là Chị mẹ học yêu, đóng cùng Huy Khánh và Mạc Văn Khoa.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng' 0

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng' 1

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng' 2

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi được đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc', BTC nói 'hoàn toàn xứng đáng' 3

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh trong phim Chị mẹ học yêu.

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh trong phim Chị mẹ học yêu.

Nhiều khán giả cho rằng, Ngọc Trinh chỉ mới lấn sân tham gia một số bộ phim và khả năng diễn xuất của chân dài này chưa được đánh giá cao. Đó là chưa kể bộ phim Chị Mẹ Học Yêu cũng không phải là tác phẩm được đông đảo khán giả biết đến trong năm nay.

Trước việc Ngọc Trinh bất ngờ lọt top đề cử, nhiều netizen đã để lại bình luận chế giễu và cho rằng đó là một trò cười.

Netizen phản ứng trước thông tin Ngọc Trinh lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc'.

Netizen phản ứng trước thông tin Ngọc Trinh lọt top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc'.

Tuy nhiên trái ngược với ý kiến của nhiều cư dân mạng, ban tổ chức Ngôi Sao Xanh lại cho rằng Ngọc Trinh hoàn toàn xứng đáng nằm trong top đề cử của hạng mục này. Bởi tiêu chí chấm bao gồm nhiều yếu tố như: Kỹ thuật diễn xuất tự nhiên, tưởng tượng tốt, tập trung cao, phản ứng nhanh nhạy; Gắn bó mật thiết với bối cảnh; Ngoại hình ăn ảnh…

Ngoài Ngọc Trinh, các nữ diễn diên nổi tiếng khác cũng lọt vào top đề cử 'Nữ diễn viên xuất sắc' hạng mục Webdrama của Ngôi Sao Xanh năm nay là Thu Trang (Chuyện Xóm Tui phần 2), Ngọc Thanh Tâm (Tâm Sắc Tấm), Hồ Bích Trâm (Về Quê Ăn Tết), Cao Thái Hà (Bí Mật 69), Kim Cương (Chàng Phi Công Của Em), Diễm Trần (Vợ Hai) và Bella Mai (Vợ Hai).

Về phía Ngọc Trinh, ngoài Chị Mẹ Học Yêu (Bộ phim nói về hành trình của một bà mẹ đơn thân vượt qua nhiều sóng gió mới tìm được tình yêu đích thực), nữ diễn viên còn tham gia một số bộ phim khác như Vòng Eo 56, Vu Quy Đại Náo.

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh.

Được biết, Ngôi Sao Xanh là lễ trao giải được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ tài năng, các bộ phim xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. 
Những cá nhân đoạt giải Ngôi Sao Xanh sau đó sẽ tiếp tục tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA). 

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều