Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' vì hở quá bạo trong bộ hình mới, bị so sánh với Chi Pu

Cùng một mẫu váy, mỗi người lại đem đến một cảm giác khác nhau, nhưng cách tạo dáng của Ngọc Trinh khiến ai cũng mắt tròn mắt dẹt vì góc hình bạo.

05/05/2021 17:14

Dạo gần đây, Ngọc Trinh vướng vào scandal liên quan đến Nathan Lee và Cao Thái Sơn. Trong lúc 2 đàn anh khẩu chiến vì mình, Ngọc Trinh liên tục giữ im lặng. Những gì cư dân mạng thấy trên trang cá nhân của cô luôn là những ngày đi làm, chụp hình xinh đẹp, quây quần bên gia đình và bạn bè. Cũng trong thời gian này, Ngọc Trinh thực hiện dự án liên quan đến Venus' Secret từ chụp hình đến làm giám khảo lựa chọn các thí sinh để vào chung công ty với mình.

Theo đó, nữ hoàng nội y mới đây đã chụp một bộ hình hở bạo, sexy, vừa khoe body chuẩn đồng hồ cát của mình, tiện thể một lần 'thị phạm' cho các 'thiên thần' trong công ty mới.

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' vì hở quá bạo trong bộ hình mới, bị so sánh với Chi Pu 0

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' vì hở quá bạo trong bộ hình mới, bị so sánh với Chi Pu 1

Vẫn như mọi lần, bộ hình của Ngọc Trinh hở bạo, khoe đường cong sexy triệt để. Tuy nhiên lần này, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' khi nhìn vào bộ hình bởi những đường cắt của chiếc váy quá bạo, đến mức chỉ sợ sơ sảy một chút là thành 'hớ hênh'. Cách tạo dáng, góc chụp của bộ hình cũng khiến cho Ngọc Trinh trở nên sexy 'quá mức'.

Cách tạo dáng khiêu khích trong trang phục hở bạo khiến nhiều người lo lắng cho Ngọc Trinh có thể bị 'hớ hênh' bất cứ lúc nào.

Cách tạo dáng khiêu khích trong trang phục hở bạo khiến nhiều người lo lắng cho Ngọc Trinh có thể bị 'hớ hênh' bất cứ lúc nào.

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' vì hở quá bạo trong bộ hình mới, bị so sánh với Chi Pu 3

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'hết hồn' vì hở quá bạo trong bộ hình mới, bị so sánh với Chi Pu 4

Nhìn vào bộ hình, cư dân mạng bất ngờ nhớ đến bộ ảnh của Chi Pu cách đây 3 tuần. Cũng mẫu váy đó, Chi Pu cũng tạo dáng khoe đường cong của mình. Cả hai bị đặt lên bàn cân so sánh về cách tạo dáng, bộ váy hợp với ai hơn. Không biết 'ai hơn ai' nhưng mỗi người lại mang đến một cảm giác khác nhau về sự sexy. Nếu như với Ngọc Trinh là những khoảnh khắc lo lắng sợ 'hớ hênh' thì Chi Pu an toàn hơn khi lựa chọn góc chụp ngang.

Chi Pu cũng từng xuất hiện trong bộ váy hở bạo này.

Chi Pu cũng từng xuất hiện trong bộ váy hở bạo này.
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều