Ngọc Trinh liên tiếp gặp 'vận đen', phải lên tiếng đính chính sự việc sản phẩm của công ty bị 'giả mạo'

Thông tin một khách hàng sử dụng sản phẩm trắng da 'giả mạo' thương hiệu do Ngọc Trinh đang làm CEO gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện cấp cứu đang được dư luận hết sức quan tâm.

09/04/2021 15:24

Vào sáng nay, trên fanpage, Ngọc Trinh lên tiếng về sự việc một khách hàng sử dụng sản phẩm được cho là giả mạo của công ty cô đến mức bị ngộ độc và phải nhập viện nghiêm trọng. Theo đó, người đẹp Trà Vinh giải thích rằng khách hàng bị ngộ độc nguyên nhân không nằm ở sản phẩm của công ty cô sản xuất mà do sử dụng hàng giả mạo.

Ngọc Trinh nhắn nhủ khách hàng hãy tự bảo vệ chính mình. 

Ngọc Trinh nhắn nhủ khách hàng hãy tự bảo vệ chính mình. 

Sự việc này khiến công ty của cô bị hạ uy tín nặng nề, vì vậy Ngọc Trinh đã có động thái: 'Công ty đã bước đầu tiến hành điều tra, xác nhận có hàng giả, đã lập hồ sơ, tập hợp chứng cứ và lời khai của khách hàng để chuyển tới cơ quan công an điều tra. Chắc chắn sẽ xử lý những đối tượng làm hàng giả làm ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng'

Ngọc Trinh đang là Phó Chủ tịch và đại diện hình ảnh của công ty này. 

Ngọc Trinh đang là Phó Chủ tịch và đại diện hình ảnh của công ty này. 

Cuối cùng 'nữ hoàng nội y' hy vọng khách hàng nên cẩn trọng khi mua hàng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngọc Trinh cũng tin rằng khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn đối với sản phẩm của công ty cô. Cô cũng nhắn nhủ đến mọi người: 'Trước khi công ty tiến hành xử lý, khách hàng hãy tự bảo vệ chính mình'.

Ngọc Trinh còn chỉ ra điểm khác nhau giữa hàng thật và hàng giả. 

Ngọc Trinh còn chỉ ra điểm khác nhau giữa hàng thật và hàng giả. 

Thời gian gần đây, có vẻ như Ngọc Trinh đang bị 'vận đen' bám theo bởi trước đó biệt thự của cô đã bị trộm đột nhập, lấy đi loạt tài sản giá trị. Sau vụ việc xảy ra, người đẹp cho biết nơi ở đã được bảo vệ nghiêm ngặt cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ. Hiện tại, Ngọc Trinh đang ở Hà Nội để kỷ niệm 17 năm tình bạn với 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều