Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó'

Ngọc Trinh còn đầu tư mua Iphone 12 tặng người giúp việc.

21/12/2020 09:49

Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó' 0

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi mua đồ trang trí giáng sinh cho căn biệt thự triệu đô của mình tại quận 9. Cô chia sẻ lí do:

'Vì Kiều (người giúp việc của Ngọc Trinh) muốn được trang trí Noel nên tôi sẽ đầu tư đi mua đồ về trang trí cho biệt thự triệu đô của mình.

Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó' 1

Tôi từng nhiều lần đi mua đồ trang trí Noel nhưng đây là lần đầu tiên tôi mua đồ trang trí cho biệt thự triệu đô của mình nên tốn kém hơn rất nhiều vì nhà tôi rất to, rộng.

Năm nay là năm đầu tiên tôi đón giáng sinh tại biệt thự này nên muốn làm thật hoành tráng.

Tôi cũng chuẩn bị đi đóng phim dài ngày nên phải tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi mua đồ.

Từ hồi nhỏ tôi đã thích giáng sinh nhưng nhà nghèo không có tiền mua đồ trang trí, toàn xin ké ăn ké nhà hàng xóm.

Bây giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ của mình khi còn nghèo khó'.

Nói xong, Ngọc Trinh liền lao ra một cửa hàng bán đồ giáng sinh và chi mạnh tay mua về rất nhiều đồ trang trí, với số tiền lên đến vài chục triệu đồng.

Ngọc Trinh giao cho người giúp việc của mình cầm thẻ thanh toán, còn bản thân chỉ lựa đồ. Cô tôn trọng người giúp việc tới nỗi mua cái gì cũng phải hỏi qua ý kiến, xem có được mua không thì mới mua.

Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó' 2

Ngọc Trinh tâm sự, dù ở nhà có khá nhiều đồ trang trí từ các năm trước, nhưng cô vẫn muốn mua nhiều hơn nữa để đầu tư đón giáng sinh lần đầu tại căn biện thự triệu đô của mình.

Tại cửa hàng bán đồ giáng sinh, Ngọc Trinh mê mẩn các món đồ và thích thú tới mức tự lột áo, khoe vai trần, tạo dáng đầy gợi cảm. Ngoài đồ giáng sinh, Ngọc Trinh còn đặt mua 2 chiếc Iphone 12 để tặng cho người giúp việc và bố ruột.

Sau khi mua đồ, Ngọc Trinh còn nhờ hẳn một người bạn tới để trang trí nhà giúp mình. Cô tự nhận: 'Tôi hậu đậu, không khéo tay, không bao giờ làm được cái gì một mình nên phải nhờ một đứa bạn tới trang trí hộ'.

Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó' 3

Sau một hồi tất bật, Ngọc Trinh cuối cùng cũng hoàn thành mọi thứ để chuẩn bị cho bữa tiệc giáng sinh đầu tiên tại biệt thự triệu đô của mình. Cô tỏ ra khá hạnh phúc và thông báo về quyết định lập fanclub cho chính mình.

Theo Ngọc Trinh, lí do khiến cô quyết định lập fanclub vì bị quá nhiều fan hâm mộ hối thúc, dù bản thân cô tỏ ra khá e ngại. Cô từng nói: 'Tôi nghĩ, chỉ những người là diễn viên hoặc ca sĩ thực thụ mới mở Fanclub. Tôi chẳng có tài năng gì nên không dám mở Fanclub.

Tôi biết mình cũng có fan, nhưng không nhiều tới mức độ để mở được Fanclub riêng. Nhiều bạn cũng nhắn tin nói tôi mở Fanclub đi rồi họ sẽ làm cái này cái kia giúp tôi.

Ngọc Trinh mua Iphone 12 cho người giúp việc: 'Giờ có tiền, tôi phải thực hiện ước mơ khi nghèo khó' 4

Bản thân tôi nói thật là cũng thích mở Fanclub lắm chứ không phải chê hay không thích. Ai có nhiều fan mà chẳng thích, lỡ tôi có chuyện gì hay bị người ta chửi còn có fan bênh vực hay ủng hộ, làm nhiều thứ cho mình.

Nhưng rõ ràng tôi chẳng có sản phẩm gì ra hồn, cũng không có tài năng gì. Tôi nghĩ việc mở Fanclub với tôi thực sự không cần thiết'.

Tuy vậy, Ngọc Trinh vẫn quyết tâm chiều fan, chấp nhận bị chửi để lập fanclub riêng.

Tuy vậy, Ngọc Trinh vẫn quyết tâm chiều fan, chấp nhận bị chửi để lập fanclub riêng.

Cuối cùng, Ngọc Trinh tiết lộ sẽ đi phát gạo từ thiện dưới miền Tây như kế hoạch đã định. Cô nói: 'Năm nay, dù bản thân tôi khá khó khăn vì dịch bệnh, nhưng tôi vẫn cố gắng dành một buổi phát gạo dưới quê cho bà con'.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng thừa nhận đã cạn kiệt ý tưởng, mong muốn được đóng góp nội dung để làm Vlog.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều