Ngọc Trinh nhắn Khắc Tiệp: Đêm hội chân dài là thanh xuân của anh và tuổi trẻ của em

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã có những chia sẻ rất xúc động và đầy chân thành dành cho Vũ Khắc Tiệp khi Đêm hội chân dài 12 khép lại.

11/03/2019 10:44

Vừa qua, trên facebook cá nhân, Ngọc Trinh không chỉ đăng tải rất nhiều hình ảnh liên quan đến Đêm hội chân dài 12 mà còn có những chia sẻ rất xúc động dành cho 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, 'nữ hoàng nội y' đã nói về những khó khăn và nỗ lực mà cả hai đã cùng trải qua để cùng tổ chức 1 chương trình Đêm Hội Chân Dài xuyên suốt 12 năm qua.

'Đêm hội chân dài 12 - một đêm quá truyệt vời. Những lời phát biểu của anh thật sự đã chạm vào được trái tim em, nhớ lại mình cũng đã trải qua bao nhiêu năm kề vai sát cánh bên nhau rồi anh nhỉ. Những khó khăn của anh, sự cố gắng của anh để tổ chức 1 chương trình Đêm hội chân dài xuyên suốt 12 năm qua em hiểu hết, em biết đó là cả 1 tâm huyết của anh.

Nếu Đêm hội chân dài là thanh xuân của anh thì đó cũng chính là tuổi trẻ của em đó anh à. Buổi tiệc vui nào rồi cũng đến lúc kết thúc, dẫu biết vậy nhưng em chẳng muốn đêm nay là số cuối cùng của đêm hội chút nào. Hy vọng mặc dù kết thúc cái này nhưng anh sẽ có nhiều cái khác tốt hơn'. - Chia sẻ xúc động của Ngọc Trinh.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ với đầm xuyên thấu ánh kim.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ với đầm xuyên thấu ánh kim.

Hơn 12 năm qua, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Hơn 12 năm qua, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Tối 9/3 tại Singapore, Đêm hội chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chính thức dừng lại sau 12 số đặc biệt. Sự kiện thu hút dàn mỹ nhân Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Kiều Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Diệp Lâm Anh,... cùng nhiều khách mời là doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều