#Người ấy là ai mùa 3

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa?

Quả là một tập 'Người ấy là ai' cực 'căng não' khi chàng trai nào cũng được đánh giá chất lượng cực cao, khiến dàn cố vấn tranh cãi không thôi.

31/07/2020 22:41

Nữ chính trong tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3 đã được hé lộ từ trước. Không ai khác, đó chính là thành viên quen thuộc của chương trình - Hoa hậu, ca sĩ Hương Giang. Được biết, đây là lần thứ 2 Hương Giang ngồi ghế nữ chính trong chương trình Người ấy là ai.

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 0

Trước khi Hương Giang chính thức xuất hiện, video clip quay đoạn phỏng vấn của mẹ Hương Giang đã được chiếu lên. Với tư cách là một người mẹ, cô Hiền đã hé lộ những khía cạnh khác trong tính cách, tâm lý của cô con gái đáng yêu, xinh đẹp. Ngoài những sự hào nhoáng và vẻ lạc quan yêu đời bên ngoài, Hương Giang cũng như bao cô gái khác, đôi khi cảm thấy cô đơn vì thiếu thốn một tình yêu.

Là những người bạn của Hương Giang trong lĩnh vực nghệ thuật, ban cố vấn bao gồm Hoà Minzy, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, ViruSs cùng MC Trấn Thành đều xúc động trước những chia sẻ của mẹ ruột nàng hoa hậu.

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 1

Chàng cực phẩm đầu tiên là Phú Thịnh, giám đốc điều hành một công ty kinh doanh truyền thông. Anh chàng không chỉ sở hữu gia thế ổn, gương mặt điển trai mà còn có body sáu múi vạm vỡ. Anh chàng cực phẩm này là người có đời sống sinh hoạt lành mạnh, tính cách lãng mạn và đặc biệt yêu hoa, trân trọng phụ nữ.

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 2

Sự tinh tế và hoàn hảo quá mức từ anh chàng Phú Thịnh này đã khiến dàn cố vấn tranh cãi 'có Tím hay không'. Hoà Minzy, Ngô Kiến Huy thì một mực khẳng định anh chàng này 'Tím', trong khi Trấn Thành lại trấn an dàn cố vấn rằng vẫn có những chàng trai kỹ tính với bề ngoài của mình nhưng 'thẳng băng'.

Cuối cùng, ViruSs, Đức Phúc và Hoà Minzy đều chọn Phú Thịnh 'Độc thân', còn Ngô Kiến Huy vẫn giữ ý kiến 'Tím'. 

Cực phẩm thứ 2 tên Hoàng Thiệu, là ông chủ trẻ của chuỗi cửa hàng nhượng quyền đồ ăn, trà sữa đang rất nổi tiếng hiện nay. Chàng trai có nụ cười hiền lành, chân thật và có tính cách 'kiên định chứ không bảo thủ'. Đặc biệt, Hoà Minzy còn cho rằng cực phẩm số 2 rất hợp với Hương Giang vì 'anh này biết nấu ăn còn chị Giang thì không'.

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 3

Sau khi liên tục phân tích, Hoà Minzy, ViruSs, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy đều chọn cực phẩm số 2 còn độc thân, trong khi Gil Lê tin tưởng vào ánh mắt và ấn tượng của mình nên chọn chàng trai này là 'màu Tím'.

Cực phẩm thứ 3 là Matt Liu, CEO của một công ty sản xuất linh kiện. Theo Matt giới thiệu, anh là người Singapore nhưng đến Sài Gòn làm việc và sinh sống. Ngoài công việc, Matt còn đam mê siêu xe và tốc độ cao, đồng thời còn thích trải nghiệm những môn thể thao như golf.

Theo nhận xét của Trấn Thành, chàng trai này hoàn hảo, có gương mặt đáng yêu nhưng xu hướng cao là đã có gia đình vì 'thường những người tôi quen mà thích chơi golf đều như thế'. 

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 4

Ngô Kiến Huy đồng ý với lập luận của Trấn Thành và chọn Matt là 'Đã có chủ', còn Hoà Minzy, Gil Lê, Đức Phúc đều chung ý kiến 'Độc thân', riêng ViruSs lại chọn bảng 'Giới tính thứ 3' cho cực phẩm số 3.

Người đàn ông thứ 4 xuất hiện là Lê Hoàng, một cơ trưởng điển trai, tài giỏi, có đam mê với bầu trời từ nhỏ. Anh chàng chia sẻ mình bị ảnh hưởng niềm đam mê với bầu trời từ người ông và người cha của mình. Kiên định với ước mơ từ bé, Lê Hoàng đã thành công chạm đến ước mơ 'bay trên những bầu trời'.

Ngoài ra, anh chàng này còn thích trồng rau, nuôi gà cùng nhiều sở thích lành mạnh khác.

Tuy nhiên, cũng vì phần giới thiệu thích 'trồng rau', 'nuôi gà' mà tất cả các cố vấn đều chọn chàng trai này là 'Đã có chủ'.

Tuy nhiên, cũng vì phần giới thiệu thích 'trồng rau', 'nuôi gà' mà tất cả các cố vấn đều chọn chàng trai này là 'Đã có chủ'.

Cực phẩm tiếp theo là một diễn viên, người mẫu gốc Thái. Anh chàng này tên Huy Kai, đã sang Việt Nam sinh sống từ năm 8 tuổi. Vì không ở gần bố mẹ từ nhỏ nên chàng trai này rất ân cần, chu đáo, biết cách chăm sóc cho người khác. Đặc biệt, chàng cực phẩm này còn biết đến 6 thứ tiếng, làm nghề phiên dịch nên có cá tính cẩn trọng, chững chạc và rất trưởng thành.

Cuối cùng, tất cả đều chọn 'Độc thân', riêng Ngô Kiến Huy chọn 'Giới tính thứ 3', còn Đức Phúc tin anh chàng này là 'Đã có chủ'.

'Người ấy là ai' tập 13: Hương Giang sẽ lựa chọn ai giữa 2 chàng giám đốc, người mẫu gốc Thái và soái ca chủ chuỗi trà sữa? 6

Kết thúc tập 13, Hương Giang chỉ mới lựa chọn duy nhất chàng cơ trưởng điển trai và quả thật, cực phẩm này 'đã có chủ'. Còn lại 4 chàng trai, người nào sẽ được lựa chọn? Kết quả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo, lên sóng vào thứ 6 ngày 7/8 tới đây.

Hương Giang sẽ lựa chọn ai? 

Hương Giang sẽ lựa chọn ai? 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều