'Người ấy là ai?': Trường quay lặng đi vì lời xin lỗi của mẹ Hương Giang nhưng lại bật cười với màn nhầm tuổi khiến con gái muối mặt

Sự xuất hiện của mẹ Hương Giang trong tập 13 'Người ấy là ai?' khiến trường quay lặng đi vì xúc động.

01/08/2020 11:24

Tập 13 Người ấy là ai? - mùa 3 lên sóng tối qua đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Mở đầu chương trình, Hương Giang cùng mẹ bước ra sân khấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Trấn Thành bất ngờ xúc động khiến cho nhân vật chính và dàn cố vấn không kiềm được nước mắt. 'Lâu lâu xúc động', nam MC tiến lại ôm Hương Giang và mẹ của cô trong cảm xúc, trong khi Đức Phúc và Hòa Minzy đồng thanh: 'Chúng em yêu chị… I love Hương Giang'.

'Người ấy là ai?': Trường quay lặng đi vì lời xin lỗi của mẹ Hương Giang nhưng lại bật cười với màn nhầm tuổi khiến con gái muối mặt 0

'Làm mẹ 1 người nổi tiếng có mệt lắm không bác?' là câu hỏi đầu tiên mà MC Trấn Thành dành cho mẹ Hương Giang. 'Làm mẹ của 1 người nổi tiếng bác cũng cảm thấy bình thường thôi. Bác chỉ sợ con bác mạnh mẽ quá, bản lĩnh quá con sẽ là người mệt mỏi đầu tiên', mẹ Hương Giang chia sẻ và chỉ mong rằng con mình luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì đang có.

Khi được nam MC hỏi tiếp về những áp lực khi làm mẹ của 1 đứa con chuyển giới, mẹ Hương Giang bộc bạch: 'Đến bây giờ bác cảm thấy đó là điều bình thường. Khoảng thời gian đầu tiên mới quá sức chịu đựng của gia đình, nhất là khi Giang đi Thái 1 mình, bác cảm thấy ân hận và xót xa lắm… Lúc mà con khó khăn, gian khổ nhất và nguy hiểm đến tính mạng nhất mà mình là 1 người mẹ lại không được ở bên cạnh con lúc đấy'.

Khi Hương Giang quyết định thay đổi bản thân để phù hợp với bên trong tâm hồn mình, mẹ Hương Giang nghĩ rằng: 'Lúc Giang thổ lộ như thế thì cái mà bác cảm thấy xót xa nhất là mình đã sinh ra con mà con lại không được lựa chọn giới tính của con, bác cảm thấy là người có lỗi'. Ngay lập tức, Hương Giang khẳng định và động viên mẹ: 'Con bình thường mà, con có sao đâu'. 'Đối với xã hội, lúc đấy con không bình thường, nhưng đối với mẹ lúc nào con cũng là con của mẹ', câu nói của mẹ Hương Giang khiến ai cũng phải xúc động vì tình yêu thương cô dành cho con gái.

'Người ấy là ai?': Trường quay lặng đi vì lời xin lỗi của mẹ Hương Giang nhưng lại bật cười với màn nhầm tuổi khiến con gái muối mặt 1

Theo mẹ Hương Giang, cô nàng hiện tại khá khó khăn trong việc chọn lựa người yêu vì bản thân đã quá thành công, cái gì cũng không thiếu và không phải là người dễ dãi, nhưng chỉ thiếu sự chăm sóc và yêu thương thật lòng từ 1 người đàn ông. 'Con bác bây giờ 30 tuổi rồi', khi được mẹ khai lố số tuổi, nàng hậu làm nũng: 'Chưa, con mới 28', khiến cả trường quay bật cười. 'Đối với bác bây giờ xấu đẹp không quan trọng, tuổi tác cũng không thành vấn đề, miễn con tim của Giang rung động thì bác sẽ gả luôn', câu nói 'chốt sổ' khiến ai cũng bật cười vì độ 'chịu chơi' của mẹ nữ ca sĩ.

Đối với Hương Giang, cô chia sẻ bản thân hiện tại khá thoải mái và nhận lời làm nữ chính bởi 2 lí do. Thứ nhất là vì quá xúc động trước sự quan tâm về chuyện tình cảm của mọi người dành cho mình, cô nghĩ do khán giả quá thương mình nên đã quan tâm đến hạnh phúc của mình rất nhiều. Còn lí do thứ 2 là bản thân mình tự dưng muốn có người yêu thật: 'Đến 1 thời điểm, mình thấy không cần phải đóng vai 1 người độc thân, 1 mỹ nữ lạnh lùng, mạnh mẽ nữa. Em không muốn mạnh mẽ, em muốn có người yêu thật'.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều