Người đẹp từng bị CEO tát thẳng mặt trên truyền hình: 'Tôi bị đuổi khỏi nhóm và còn bị đe dọa đánh gãy chân'

Qua chuyện của mình, cựu Idol này khẳng định ngược đãi, đe dọa hay tống tiền là những điều 'bình thường', xảy ra hàng ngày tại showbiz Hàn Quốc.

05/05/2021 11:29

Khi mới debut, Nine Muses với tập hợp những cô gái chân dài, nhảy giỏi hát hay được kỳ vọng sẽ thành đối thủ của SNSD. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động, ngoài nhan sắc xinh đẹp và phong cách nóng bỏng được công nhận ra, nhóm không để lại dấu ấn trong âm nhạc. 

Mới đây, cựu thành viên của nhóm - Sera bất ngờ chia sẻ về việc mình từng bị hành hạ trong lúc còn hoạt động. 

Người đẹp từng bị CEO tát thẳng mặt trên truyền hình: 'Tôi bị đuổi khỏi nhóm và còn bị đe dọa đánh gãy chân' 0

Sera được gọi là 'biểu tượng quyến rũ' của Nine Muses và K-pop nhờ thân hình nóng bỏng, gương mặt sắc nét. 

Tuy nhiên, Sera lại không được các lãnh đạo cấp cao trong công ty ưa thích vì họ cho rằng chân cô không đủ dài như những thành viên khác.

Vì vậy, khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng, công ty không thèm liên hệ với cô mà tự ý thông báo cho truyền thông rằng Sera đã không còn là 1 thành viên của Nine Muses. 

Sera khẳng định mình bị đuổi, không phải tự nguyện rời khỏi nhóm như bấy lâu nay fans lầm tưởng

Sera khẳng định mình bị đuổi, không phải tự nguyện rời khỏi nhóm như bấy lâu nay fans lầm tưởng

Biết được chuyện đó, Sera đã rất bức xúc. Cô tìm đến giám đốc công ty và hỏi lý do vì sao họ lại làm như thế. CEO công ty đã đe dọa sẽ 'đánh gãy chân' nếu Sera còn tiếp tục hỏi, nhưng không hề đưa ra lời giải thích rõ ràng. 

Theo Sera tiết lộ, CEO của công ty cũ (Star Empire) có mối quan hệ rất rộng trong giới, nên để 'sống sót' trong showbiz, cô không thể nói ra chuyện này trong suốt nhiều năm liền, cũng không ký được hợp đồng với công ty khác. Tuy nhiên, điều duy nhất Sera có thể làm chỉ là lánh mặt CEO và tập trung vào việc phát hành album, xây dựng kênh youtube riêng. 

Người đẹp từng bị CEO tát thẳng mặt trên truyền hình: 'Tôi bị đuổi khỏi nhóm và còn bị đe dọa đánh gãy chân' 2

Sera khẳng định trong showbiz Hàn Quốc, những lời đe dọa hay tống tiền là chuyện bình thường, đến bây giờ vẫn còn tiếp diễn ở nhiều công ty. 

Trong 1 bộ phim tài liệu, CEO của công ty từng công khai tát thẳng vào mặt Sera, ông ta cũng liên tục quát mắng, chửi bới cô. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều