Người hâm mộ vây chật kín khi dàn sao Running Man đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất

Dù đã gần về đêm nhưng lượng người hâm mộ chờ đón dàn sao Running man vẫn rất đông.

01/12/2019 01:09

Vào tối ngày 30/11, dàn sao Running man đã đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho buổi fan meeting được diễn ra tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM vào lúc 18h30 ngày 1/12.

Cơ hội hiếm khi mới xuất hiện, vậy nên fan của Running man đã chờ chực từ sớm để đón dàn sao, khi Running man xuất hiện, người hâm mộ đồng loạt gọi tên các thành viên.

Running man xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, liên tục vẫy tay và cúi chào người hâm mộ. Nguồn: Page Running Man Vietsub

Ngay từ cửa ra dàn sao Running man đã vẫy tay chào người hâm mộ 

Ngay từ cửa ra dàn sao Running man đã vẫy tay chào người hâm mộ

Người hâm mộ vây chật kín khi dàn sao Running Man đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất 1

Sau khi ra khỏi sân bay, người hâm mộ tràn ra xung quanh xe chờ đón các thành viên, gây nên tình trạng hỗn loạn vì quá đông người. Có thể thấy sức hút của Running man ở Việt Nam là rất lớn, kể cả gần đêm muộn vẫn còn rất nhiều người chờ đón, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Rất đông người hâm mộ vây xung quanh xe chở đón cá thành viên Running man 

Rất đông người hâm mộ vây xung quanh xe chở đón cá thành viên Running man

Người hâm mộ vây chật kín khi dàn sao Running Man đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất 3 

Running man - chương trình truyền hình thực tế được tổ chức bởi đài SBS Hàn Quốc, đây là chương trình trở thành hiện tượng của châu Á trong suốt 9 năm qua, đặc biệt là với khán giả Việt Nam. Kỷ niệm 9 năm chương trình lên sóng, năm nay ekip Running man quyết định tổ chức Fanmeeting tại TH.HCM vào 1/12/2019. Sự kiện với sự có mặt của toàn bộ dàn cast Running man: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Haha, Yang Se Chan, Jeon So Min. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt - Skull, thành viên cùng nhóm và là bạn thân của Haha. Buổi fan meeting sẽ được diễn ra tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM vào lúc 18h30 tối mai (1/12).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều