#Vân Quang Long qua đời

Gia đình Vân Quang Long minh oan cho Ái Vân khi bị Linh Lan tố đứng sau vụ đòi xác nhận huyết thống bé Helen

'Ái Vân đang chịu oan vì Linh Lan' - chị Anh (người xuất hiện trong tin nhắn Linh Lan công khai) nói.

20/04/2021 20:18

Từ khi Vân Quang Long qua đời, những câu chuyện phía sau liên quan tới gia đình, con cái của anh vẫn nóng từng ngày bởi động thái liên tiếp của những người liên quan. Gần đây, phía Linh Lan đã lên tiếng và chỉ ra rằng mọi tranh cãi mà thời gian qua cô phải chịu đều do Ái Vân - vợ cũ Vân Quang Long đứng sau. Cụ thể, Linh Lan bức xúc về chuyện tiền phúng điếu và cho biết vợ đầu Vân Quang Long gây khó dễ cho mình trong việc này cũng như những nghi ngờ rằng Helen không phải là con ruột. 

Bài đăng Linh Lan tố Ái Vân đứng sau mọi ồn ào.

Bài đăng Linh Lan tố Ái Vân đứng sau mọi ồn ào.

Theo lời Linh Lan, Ái Vân cử một người phụ nữ - 'chị Anh' liên lạc với cô để trao đổi vấn đề gửi tiền phúng điếu cho Helen. Cô bức xúc khi người này yêu cầu giấy tờ xác minh thân phận bé Helen rồi mới cho nhận tiền. 'Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi. Cho nên sau bài đăng ngày hôm nay, tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen mới được nhận tiền phúng điếu' - Linh Lan gay gắt nhắn Ái Vân. 

Đoạn tin nhắn Linh Lan công khai tin nhắn với Ái Vân trước đó, 'chị Anh' được cho là người được ba mẹ Vân Quang Long ủy quyền nói chuyện về khoản tiền phúng điếu. 

Đoạn tin nhắn Linh Lan công khai tin nhắn với Ái Vân trước đó, 'chị Anh' được cho là người được ba mẹ Vân Quang Long ủy quyền nói chuyện về khoản tiền phúng điếu. 

Sau đó, chia sẻ với 2Sao, 'chị Anh' (người xuất hiện trong tin nhắn Linh Lan công khai) cho biết Linh Lan đang hiểu sai Ái Vân và dùng những từ ngữ không phù hợp. Việc phân phối tiền phúng viếng Vân Quang Long không liên quan đến Ái Vân mà là do sự sắp xếp của bố mẹ cố ca sĩ. Bên cạnh đó, 'chị Anh' cũng khẳng định gia đình Vân Quang Long cũng muốn giải quyết chuyện tiền phúng điếu, không hề gây khó dễ cho Linh Lan. 

Vân Quang Long và vợ đầu Ái Vân. 

Vân Quang Long và vợ đầu Ái Vân. 

Cụ thể, người này khẳng định: 'Việc Linh Lan cố tình đưa Ái Vân vào câu chuyện này là sai hoàn toàn. Tôi khẳng định: Mọi vấn đề liên lạc, tiền nong trao đổi tôi luôn nhắn copy tin của Linh Lan cho bác gái xem, và nhắn lại cho Linh Lan tin trả lời của bác gái. Bác gái kém soạn tin, nên tôi luôn cẩn thận soạn lại nội dung bác nói rồi gửi bác. Bác OK tôi mới gửi cho Linh Lan'. 

Linh Lan và bé Helen. 

Linh Lan và bé Helen. 

Sau khi giải thích những khúc mắc giữa mẹ Vân Quang Long và Linh Lan, 'chị Anh' cũng cảm thấy bức xúc vì mình không có quyền giải quyết câu chuyện tiền nong này nhưng lại bị liên lụy vì Linh Lan công khai số điện thoại dù biết rõ 'tôi chỉ là người trung gian đưa tin qua lại'. Người này cũng cho biết mình nhận được rất nhiều tin nhắn hăm dọa từ những người cực đoan ủng hộ Linh Lan. 

Nội dung khúc mắc giữa Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long được 'chị Anh' tóm tắt trong 5 vấn đề:

1. Các loại chi phí tang lễ, bệnh viện, hóa đơn, tiền nợ của Vân Quang Long ở Mỹ, mẹ Vân Quang Long đề xuất trả hết xong mới chia làm 5 (bé Helen nhận 1/5). Nhưng Linh Lan không đồng ý, cho rằng tiền nợ phải có giấy ghi nợ, có chữ kí của cố ca sĩ. Vì chuyện này, mẹ Vân Quang Long bức xúc và cho biết sẽ tự chi trả hết. Bé Helen sẽ nhận đủ 1/5 trước khi trừ các khoản nợ, phí.

2. Về món nợ 250 triệu đồng của Vân Quang Long với Linh Lan, có chữ kí nợ của chính Vân Quang Long, Linh Lan đòi lại. Mẹ Vân Quang Long nói rằng trước đó đã bán xe gấp để trả rồi, có cả vợ cũ Ái Vân đi cùng để kí bán, không hiểu sao vẫn còn giấy nợ. Trong khi đó, Vân Quang Long cũng vay nợ ngân hàng 500 triệu giờ bố mẹ đang trả hàng tháng, mượn Ái Vân 30.000 USD, chị hai Mimi bên Mỹ 15.000 USD... nên số tiền phúng điếu ở Mỹ cũng không đủ để trả hết nợ.

3. Linh Lan nhiều lần đưa số tài khoản không chính chủ, gia đình Vân Quang Long sợ rủi ro pháp lý sau này nên yêu cầu có giấy chứng minh tài khoản, nhưng Linh Lan cho rằng đang làm khó mình.

4. Linh Lan yêu cầu bảng tổng kết tiền phúng điếu bao gồm của cả tiền riêng gửi bố mẹ Vân Quang Long và không được đồng ý.

5.Về vấn đề các youtuber đưa tin tức sai sự thật, cả hai bên đều đang nghi ngờ nhau là người cung cấp thông tin.

Vì các vấn đề liên quan đến gia đình Vân Quang Long vẫn đang rất rắc rối, nên chính 'chị Anh' cũng cho biết rất mệt mỏi, không muốn liên quan tới nữa và rút lui.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều