#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Người thân hé lộ về di nguyện đặc biệt lúc cuối đời của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Trong đám tang của ca sĩ Phi Nhung, người thân đã công bố nguyện vọng cuối đời của cố nghệ sĩ.

14/10/2021 14:23

Sau nửa tháng lìa xa cõi tạm, vào sáng qua, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức trang trọng tại Mỹ với sự có mặt của đông đảo người thân, đồng nghiệp, khán giả… Ai cũng nghẹn ngào, xót xa trước sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Trong tang lễ chính thức của ca sĩ Phi Nhung, người thân đã tiết lộ về di nguyện đặc biệt lúc cuối đời của cố nghệ sĩ.

Theo đó, Phi Nhung rất muốn xây dựng một trường học dành riêng cho trẻ em gốc Việt ở Mỹ, để các em có nơi học tiếng Việt, có thể sử dụng tiếng Việt trôi chảy, không quên tiếng mẹ đẻ dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài.

Cố ca sĩ Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung.

Trước đó, gia đình của giọng ca Bông điền điển cũng thông báo không nhận tiền phúng điếu mà thay vào đó sẽ nhận quyên góp cho quỹ từ thiện Phi Nhung để xây dựng trường học Việt ngữ như mong muốn cuối đời của cố ca sĩ.

'Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi', Wendy Phạm - con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung, cho biết.

Trong chia sẻ sau đám tang của mẹ, Wendy Phạm đã có bài đăng gửi lời cảm ơn khách viếng vì đã dành nhiều tình cảm cho ca sĩ Phi Nhung và quyên góp để cố nghệ sĩ có thể tiếp tục việc thiện nguyện.

Người thân hé lộ về di nguyện đặc biệt lúc cuối đời của cố nghệ sĩ Phi Nhung 1

Hình ảnh trong đám tang cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Hình ảnh trong đám tang cố nghệ sĩ Phi Nhung.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều