#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Bạn Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ Sơn Tùng bỏ bê bạn gái, để 'đu đưa' với... Hải Tú?

Theo đó người này cho hay thời gian gần đây Sơn Tùng M-TP liên tục bỏ rơi bạn gái, ít quan tâm đến Thiều Bảo Trâm nhưng lại xuất hiện bên cạnh Hải Tú thường xuyên.

21/01/2021 10:35

Không ngoa khi nói rằng, nếu vào tối hôm qua (20/1) ai mà đi ngủ có phần hơi sớm thì sáng nay (21/1) sẽ có phần sốc nặng và có phần 'tối cổ' trước chuỗi thông tin dài về tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm do xuất hiện 'trà xanh'.

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng, thế nhưng từ thời điểm đó đến nay Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talents là người bị gọi tên nhiều nhất. Thậm chí hàng loạt group antifan nữa diễn viên đã được lập ra, theo những bằng chứng mà netizen thu thập được, Hải Tú được cho rằng chính là nhân vật trà xanh nói trên. 

Bạn Thiều Bảo Trâm bất ngờ tiết lộ Sơn Tùng bỏ bê bạn gái, để 'đu đưa' với... Hải Tú? 0

Hải Tú bị cho là 'trà xanh' trong câu chuyện.

Hải Tú bị cho là 'trà xanh' trong câu chuyện.

Giữa lúc dân mạng đang vô cùng xôn xao, một người anh thân thiết của Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về lùm xùm này. Đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm, người này viết: 

'Dạo này sếp Tùng đi chơi với Hải Tú miết, bỏ bê bé Trâm nhà mình quá, làm em ấy buồn. Phận làm anh trai như mình không cầm lòng được, đành qua chở đi trà sữa tâm sự, mệt mỏi ghê'.

Dòng trạng thái do người anh Thiều Bảo Trâm đăng tải gây chú ý.

Dòng trạng thái do người anh Thiều Bảo Trâm đăng tải gây chú ý.

Dòng trạng thái khiến tin tức về drama trà xanh xen vào chuyện hẹn hò của Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm nóng hơn bao giờ hết. Hiện tại, các fan của cặp đôi vẫn đang hết sức bình tĩnh trước mọi thông tin, đồng thời phân định rạch ròi đây là chuyện tình cảm cá nhân của thần tượng. 

Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi hiếm có của Vbiz. Khi suốt hơn 8 năm liên tục (từ 2013) bị soi bằng chứng hò hẹn, cả 2 vẫn quyết một lần nói rõ về mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, công chúng vẫn tin rằng cả hai thời gian quan vẫn hẹn hò do thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi. Trước đó còn nhiều lần xuất hiện cùng mua sắm hay bên nhau tại sân bay để đi du lịch.

Cặp đôi chưa từng một lần công khai dù bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần.

Cặp đôi chưa từng một lần công khai dù bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần.

Từ trước đến nay, Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ nhắc tới chuyện tình cảm khi trả lời phỏng vấn báo chí. Đối với cụm từ 'bạn gái tin đồn của Sơn Tùng', Thiều Bảo Trâm bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. 

'Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt', nữ ca sĩ chia sẻ. Dựa theo mốc thời gian Thiều Bảo Trâm đưa ra, nhiều người đoán rằng mối tình giữa cô và nam ca sĩ người Thái Bình đã bước sang năm thứ 8.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều