Người thân tiết lộ nguyên nhân khiến ca sĩ Phạm Chí Thành thêm nguy kịch sau khi bị viêm gan B

Sức khỏe ca sĩ Phạm Chí Thành ngày một thêm yếu khiến người thân, bạn bè vô cùng lo lắng.

28/11/2021 10:32

Thời gian qua, thông tin về sức khỏe của Quán quân Ngôi Sao Phương Nam 2015 Phạm Chí Thành là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Cách đây gần 1 năm, sau khi sức khỏe có dấu hiệu xấu, Phạm Chí Thành đã đến viện khám thì được chẩn đoán mắc viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng.

Gần đây, thông tin này cùng hình ảnh gầy gò của Phạm Chí Thành được đã được chia sẻ khiến bạn bè, khán giả hết sức lo lắng.

Phạm Chí Thành.

Phạm Chí Thành.

Sau khi mắc bệnh, cơ thể Phạm Chí Thành trở nên gầy gò, ốm yếu.

Sau khi mắc bệnh, cơ thể Phạm Chí Thành trở nên gầy gò, ốm yếu.

Chiều qua, trên trang cá nhân, học trò Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái cho biết sức khỏe nam ca sĩ đang chuyển biến xấu.

Cụ thể, ca sĩ Phạm chí Thành viết: 'Thành không thở được nữa rồi, Thành rất khó thở, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối'.

Phạm Chí Thành bị bệnh tật giày vò gần 1 năm nay.

Phạm Chí Thành bị bệnh tật giày vò gần 1 năm nay.

Người thân tiết lộ nguyên nhân khiến ca sĩ Phạm Chí Thành thêm nguy kịch sau khi bị viêm gan B 3

Nhiều khán giả đã rất lo lắng sau chia sẻ của nam ca sĩ trẻ.

Theo người thân, do Quán quân Ngôi Sao Phương Nam 2015 bị nhiễm Covid-19 nên nhiều ngày qua sức khỏe của nam ca sĩ vốn đã yếu nay lại càng yếu thêm.

Hơn 1 tuần trước, Phạm Chí Thành được gia đình đưa vào bệnh viện thăm khám. Sau khi thực hiện test nhanh, anh đã có kết quả dương tính. Vì thế nam ca sĩ không được nhập viện mà chỉ được cấp thuốc về nhà tự chữa trị.

Nói về nguồn lây nhiễm Covid-19 của Phạm Chí Thành, một người thân của nam ca sĩ cho biết: 'Cậu của Thành là người chăm sóc cho em ấy. Nhưng trong khoảng thời gian đó, cậu của Chí Thành có ra ngoài nói chuyện, tiếp xúc với một số người nên trở thành F0, từ đó Thành cũng nhận kết quả 2 vạch. Còn bài đăng của Thành, tôi có bảo em ấy bị Covid như vậy sao người ta lại dám đi thăm, bạn bè đến cũng không thể vào được. Đến sáng 27/11 tôi có mua kit cho test lại cho Thành thì nhận kết quả vạch thứ 2 mờ hơn rồi'.

Do mắc nhiều căn bệnh cùng lúc, những ngày qua, Phạm Chí Thành cảm thấy mệt mỏi, khó thở hơn và bị tiêu chảy nặng.

Hiện tại, rất đông bạn bè, người thân và khán giả đã gửi lời động viên, cầu mong nam ca sĩ có thể giữ vững tinh thần để chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục sức khỏe.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều