Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực

Để được sống với đúng con người mong muốn của mình, người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh đã cắt bỏ hoàn toàn phần ngực.

09/04/2021 17:08

Sau một thời gian dài 'ở ẩn', Miko Lan Trinh trở lại showbiz và gây chú ý khi công khai mối quan hệ yêu đương đồng giới với Kenji (tên thật Hoàng Kim Uyên, 29 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông).

Miko từng kể, ngay từ những lần tiếp xúc đầu, cô đã bị cuốn hút bởi phong thái đàn ông cực kỳ ấm áp của bạn trai mà không hề biết anh là người chuyển giới.

Tuy nhiên sau đó, khi đã biết sự thật, dù hoang mang nhưng cô vẫn bị sự cuốn hút của Kenji chinh phục.

Vốn là một cô gái dị tính, 'thẳng' hoàn toàn nên Miko Lan Trinh đã rất sốc ở những va chạm cơ thể đầu tiên giữa hai người.

'Lần đầu thấy ngực Kenji, Trinh bị sốc. Hoảng sợ luôn ấy. Xong mình chân thật, kể cho Kenji nghe rồi Kenji ngồi khóc.

Lúc đó Trinh đứng hình, sợ thật sự. Thậm chí có lúc Trinh nghĩ mình đang bị hại, đang kiểu lao vào một chốn nguy hiểm. Tỉnh lại đi Trinh cái này không bình thường', Lan Trinh từng chia sẻ.

Đã có những lúc, Miko Lan Trinh nói với Kenji rằng: 'Cắt ngực đi' nhưng sau đó, cô cảm thấy thương người yêu hơn tất cả mọi thứ nên lại bảo: 'Thôi đau lắm đừng có làm. Cứ để vậy đi có sao đâu'.

Miko Lan Trinh từng rất hoảng sợ khi nhìn thấy cơ thể người yêu lúc chưa chuyển giới

Miko Lan Trinh từng rất hoảng sợ khi nhìn thấy cơ thể người yêu lúc chưa chuyển giới

Dù bạn gái đã thấu hiểu, rất thương và lo cho mình nhưng đến tháng 10/2020, Kenji vẫn chính thức quyết định sẽ bước chân vào cuộc đại phẫu lần đầu tiên, để cắt bỏ đi phần ngực của mình.

Trong suốt ca mổ và cả giai đoạn hậu phẫu, Miko Lan Trinh đều luôn bên cạnh để động viên và chăm sóc Kenji.

Về phía mẹ đẻ nữ ca sĩ, sau thời gian gay gắt, bà đã chấp nhận chuyện tình này. Đặc biệt, thời điểm Kenji phẫu thuật cắt bỏ ngực, bố mẹ Miko Lan Trinh đích thân mang đồ ăn đến bệnh viện, bồi bổ cho người tình của con.

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 1

Hình ảnh sau khi phẫu thuật đã lành.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật đã lành.

Khoảng thời gian đầu sau mổ, phần ngực của Kenji để lại hai vết sẹo khá lớn nhưng sau đó đã mờ dần.

Điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất, là đã được sống đúng với con người thật của mình mà không còn lo lắng mọi người nhìn ngó, xét đoán như trước kia.

'Vậy là hơn 2 tháng phẫu thuật ngực, cuộc đời mình đã sang trang, rất nhiều thứ thay đổi kể từ đó mà đều theo hướng tốt hẳn lên.

 

 

Ác mộng transguy mà ngực lớn chắc chỉ người trong cuộc mới thấm. Ngày ngày đánh vật với những cuộn băng keo, những chiếc 'áo nịt ngực cho tomboy' đến tắt thở.

Rồi chưa kể thói quen còng lưng để tránh những ánh mắt soi mói 'là trai hay gái' - đến là vô duyên & tất cả chỉ dựa trên những cục mỡ thừa đó? Cắt bỏ xong dễ chịu hẳn', dòng tâm sự của Kenji sau 2 tháng hoàn thành ca phẫu thuật.

Hiện tại, sức khoẻ của Kenji gần như đã bình phục hoàn toàn. Anh cũng trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình. Và khẳng định việc phẫu thuật cắt bỏ ngực là quyết định sáng suốt nhất mình đã từng làm.

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 3

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 4

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 5

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 6

Người yêu đồng giới của Miko Lan Trinh khoe body sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ ngực 7

Theo Bảo Quỳnh (tổng hợp)/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều