#Sao nhập ngũ 2020

Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'

Nam Thư và 5 chiến sĩ mới sẽ phải đứng trước một quyết định thật sự khó khăn, 'căng não': Đi, hay Ở?

23/01/2021 09:24

Là người lúc nào cũng xung phong thực hiện mọi thử thách, nhiệm vụ, song Nam Thư đang gặp một nguy cơ cực lớn: chấn thương chân dai dẳng khiến cô khó có thể tiếp tục hoàn thành các thử thách trong những ngày kế tiếp. 

Nam Thư bị thương sau buổi học võ chiến đấu đặc công của ngày thứ 2. Cũng cùng ngày hôm đó, quân y yêu cầu Nam Thư phải nghỉ ngơi để chấn thương mau lành. Vì muốn tiếp tục làm những nhiệm vụ sau này, Nam Thư tạm không tham gia buổi học leo dây ngang, Khánh Vân cũng vậy.

Cứ ngỡ nghỉ ngơi nửa ngày, đến đêm lại bôi thuốc và uống thuốc một lần nữa thì chấn thương sẽ trở nên tốt hơn. Nhưng mọi việc dường như không diễn ra theo đúng chiều hướng mong muốn của chính nữ diễn viên và các chiến sĩ còn lại. 

Trong trailer tập mới, Nam Thư phải nhờ Kỳ Duyên đỡ dậy.

Trong trailer tập mới, Nam Thư phải nhờ Kỳ Duyên đỡ dậy.

Trong trailer tập 8 Sao nhập ngũ 2020 đã hé lộ buổi 'họp khẩn' của 6 chiến sĩ mới. Nam Thư nghiêm túc trao đổi với các em: 'Thứ nhất là chân chị đau, bản thân chị 50:50 - ở hay về? Nếu tiếp tục ở, chân chị không có gì đảm bảo, chị có thể vẫn sẽ phải đi cà nhắc như vậy và không thể vận động mạnh. Hôm nay là ngày thứ 3 đúng không? 4 ngày kế tiếp, tình trạng nó vẫn sẽ như thế. 

Bản thân chị cực kỳ, cực kỳ thất vọng về chính mình luôn đấy'. 

Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!' 1

Những lời Nam Thư chia sẻ từ tận đáy lòng, nên ai cũng cảm nhận được nỗi khổ tâm và dằn vặt của cô nàng. Thật sự là một tình huống khó xử khi ở lại có thể vẫn sẽ phải làm 'khán giả' ngồi một bên nhìn mọi người học và làm nhiệm vụ, còn ra về giữa chừng thì lại tiếc nuối vô vàn. 

Không khí chùng xuống, và không ai biết nên nói gì vào lúc này. Không khí chùng xuống, và không ai biết nên nói gì vào lúc này. 

Không khí chùng xuống, và không ai biết nên nói gì vào lúc này. 

Giọng Nam Thư run run như thể đang dằn tiếng khóc nghẹn: 'Hỏi chị muốn về không? Chị không muốn về! Chị đã đến đây thì giờ chị về làm gì?'. 

Vốn đã quen với không khí hài hước, thoải mái, giữa 6 chiến sĩ mới chưa bao giờ có khoảnh khắc chùng xuống đến thế. Có lẽ, quyết định này sẽ rất khó khăn cho Nam Thư, còn người xem thì 'thấp thỏm' chờ đợi một 'phán quyết' cuối cùng.

Tập 8 với chủ đề 'Đi tiếp hay dừng lại' hứa hẹn sẽ chất chứa rất nhiều cảm xúc, vui có, hồi hộp có và cả những giây phút lắng đọng, nhìn nhận lại sau 3 ngày nhập ngũ cũng có. Đừng bỏ lỡ bởi đây sẽ là một tập rất đặc biệt của Sao nhập ngũ 2020!

Trailer tập 8 Sao nhập ngũ 2020

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều