Nguyên Khang làm đại sứ chương trình về môi trường

Trong tương lai, Nguyên Khang sẽ xây dựng cho mình hình ảnh của một nghệ sĩ - doanh nhân và lan tỏa thông điệp tích cực về ý thức bảo vệ môi trường.

23/05/2020 13:52

Mới đây, MC Nguyên Khang xuất hiện trẻ trung, lịch lãm tại buổi gặp mặt Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) tại TP.HCM, với vai trò đại sứ thiện chí.  

Tại sự kiện, Nguyên Khang đã nhiệt tình trao đổi với đại diện ban tổ chức để hiểu thêm về chương trình. Bên cạnh đó, anh cũng tự tin chia sẻ những quan điểm của bản thân và đóng góp ý kiến về những giải pháp nhằm kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ môi trường.

Nguyên Khang làm đại sứ chương trình về môi trường 0

Nguyên Khang đưa ra đề xuất đưa những sản phẩm thân thiện môi trường với giá thành rẻ để mọi người đều có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, anh cho rằng việc thay đổi thói quen thường xuyên của người dùng cũng là một giải pháp để từ đó thay đổi ý thức của mọi người.

Nguyên Khang chia sẻ anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ vì nhận thấy ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng, nhất là về vấn đề môi trường. Là một người kinh doanh, Nguyên Khang cũng rất quan tâm đến vấn đề này và đã có ý thức trong việc giảm thiểu rác thải, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bản thân anh cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế được, túi giấy, ống hút gạo…

Bản thân anh cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế được, túi giấy, ống hút gạo…

Bên cạnh đó, Nguyên Khang hi vọng với vai trò là một đại sứ, anh sẽ truyền đi những thông điệp tích cực đến mọi người về ý thức bảo về môi trường.

'Khi tham gia những hoạt động như thế này, Khang nhận thấy nó không chỉ đẹp cho hình ảnh của chính mình mà quan trọng nhất vẫn là truyền đi những thông điệp ý nghĩa. Khang mong muốn thay đổi nhận thức và thói quen của mọi người trong vấn đề bảo vệ môi trường. Đây không phải là câu chuyện một, hai ngày mà Khang sẽ song hành trong suốt chặng đường hoạt động của mình', anh chia sẻ.

Nguyên Khang làm đại sứ chương trình về môi trường 2

Là một nghệ sĩ, Nguyên Khang muốn gắn liền hình ảnh của mình với cộng đồng bằng những hoạt động ý nghĩa. Trước đó, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Nguyên Khang đã đứng ra tổ chức quyên góp và phân phát gạo đến những hoàn cảnh khó khăn, những người nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Nam MC tâm sự, anh muốn song hành những hoạt động của mình với cộng đồng vì những gì anh có được hôm nay là nhờ khán giả. Nguyên Khang luôn muốn báo đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.

Nguyên Khang làm đại sứ chương trình về môi trường 3

Nói về định hướng của mình trong thời gian tới, Nguyên Khang bật mí anh đang bắt đầu xây dựng cho mình hình ảnh của một nghệ sĩ - doanh nhân. Nam MC mong muốn song hành giữa hai lĩnh vực kinh doanh và hoạt động nghệ thuật.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều