#Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm anh hùng, Đen Vâu lập tức nói 1 câu gây cười khiến dân mạng xôn xao

Rapper Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

01/03/2021 22:39

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm anh hùng, Đen Vâu lập tức nói 1 câu gây cười khiến dân mạng xôn xao 0

Sự việc cháu N.P.H (ở chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội) rơi từ tầng 12A xuống nhưng thoát chết thần kỳ nhờ sự cứu giúp nhanh trí của anh Nguyễn Ngọc Mạnh vào chiều 28/02 nhận được sự cảm kích của rất nhiều người.

Không nghĩ việc làm của mình tạo được sự lan tỏa đặc biệt và nhận được không ít lời khen ngợi của các cá nhân và tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Mạnh xúc động chia sẻ vào chiều ngày 01/03 rằng: 'Vai tôi đau, cổ tôi mỏi.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Đầu óc của tôi đang rất loạn không biết phải làm sao cả. Trước giờ tôi chưa phải nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng mọi người chúc mừng, rồi nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm cho tôi quà. Việc đó khiến tôi lăn tăn…

Tôi nghĩ những cái tôi không làm mà có thì sẽ nhanh ra đi và trả cái giá rất cao. Bây giờ mọi người cho tôi quà, tiền thì cái đó là gánh nặng. Tôi không muốn điều đó đến với tôi nữa.

Tôi có thể cho đi và nhận lại cái bình an cho con cái được khỏe mạnh, không ốm đau là mừng rồi. Trong lúc đó, tôi nghĩ là có thể cứu được bé để bé giúp đỡ được rất nhiều người khác chứ không chỉ mình em.

Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác'.

Ngay khi xem đoạn clip tâm sự của người đàn ông sinh năm 1990, rapper Đen Vâu đã phản ứng lại với dòng trạng thái: 'Thích gọi vậy đó. Chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh'.

Chính ý kiến vừa hài hước, vừa bắt trend trên mạng xã hội nhưng cũng ý nghĩa của Đen Vâu đã khiến cho cư dân mạng thích thú.

Được biết sau sự cố không mong muốn, cháu N.P.H đã được gia đình đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Theo kết quả bé chỉ bị bị trật khớp xương háng và vết thương không quá nguy hiểm đến tính mạng.

Rapper Đen Vâu.

Rapper Đen Vâu.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều