Nguyên tắc trả tiền và những cuộc vui nghìn đô của hội bạn thân Ngọc Trinh

Hội bạn thân của Ngọc Trinh luôn khiến mọi người trầm trồ bởi mức độ chịu chơi cũng như sự sòng phẳng trong chuyện tiền bạc.

27/02/2021 21:02

Nguyên tắc trả tiền và những cuộc vui nghìn đô của hội bạn thân Ngọc Trinh 0

Ngoài những đồng nghiệp thân thiết ở bên nhau từ khi bắt đầu chân ướt chân ráo bước vào showbiz, Ngọc Trinh còn có một hội bạn thân gồm toàn những 'cạ cứng'. Có người mới gắn bó với cô vài năm nhưng cũng có những người đã ở bên cạnh 'nữ hoàng nội y' từ bé đến giờ.

Trong nhóm bạn thân này, có một số cái tên cũng khá nổi tiếng như Helen Thanh Thảo, Julia Thuý Hồ... Nhóm bạn toàn những người giàu có thế nhưng lại chơi với nhau rất sòng phẳng. Đặc biệt có những nguyên tắc ứng xử với tiền bạc rõ ràng.

Trả tiền bữa ăn theo kiểu... bốc thăm

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip quay lại một buổi tiệc tùng của hội bạn thân. Không chỉ gây sốc với những bàn tiệc đầy ắp món ngon vật lạ mà Ngọc Trinh cùng hội bạn của mình còn làm bao người trầm trồ vì cách thanh toán tiền ăn.

Khi nhân viên phục vụ tới đưa hoá đơn thanh toán, Ngọc Trinh cùng những người bạn của mình lần lượt lấy thẻ, bỏ lên đĩa và đưa cho người này tráo. Sau cùng, nhân viên phục vụ rút ra tấm thẻ của ai thì người đó sẽ là người thanh toán hoá đơn toàn bộ buổi tiệc.

Cách thanh toán tiền khi đi ăn chung cùng nhau này của hội bạn thân Ngọc Trinh nhận được khen ngợi bởi vừa nó khá vui vẻ mà vẫn giữ được sự sòng phẳng, rõ ràng.

Cách thanh toán tiền khi đi ăn cùng nhau của hội bạn Ngọc Trinh

Phạt 500K cho một phút tới trễ

Ngọc Trinh nổi tiếng là một người rất đúng giờ. Cô được 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp công khai ngợi khen đức tính này rất nhiều lần.

Chính vì thế để giảm tối đa việc đến muộn giờ trong những lần hẹn hò, hội bạn thân của Ngọc Trinh đã đề ra một quy tắc rất 'tốn kém'. Đó chính là phạt 500K cho mỗi phút đến muộn.

Không rõ những người bạn thân của Ngọc Trinh đã thiệt hại bao nhiêu tiền cho 'luật' này. Thế nhưng mới đây, 'nữ hoàng nội y' đã bảo chi đúng 5 triệu vì đã tới muộn 10 phút.

Nguyên tắc trả tiền và những cuộc vui nghìn đô của hội bạn thân Ngọc Trinh 2

Nguyên tắc trả tiền và những cuộc vui nghìn đô của hội bạn thân Ngọc Trinh 3

Mừng tuổi cả nghìn đô, 'treo thưởng' rất nhiều tiền

Hội bạn Ngọc Trinh cũng thường xuyên thể hiện sự chịu chơi của mình trong mỗi lần gặp gỡ. Không chỉ cùng nhau đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, mua tặng nhau những món đồ hàng hiệu đắt tiền... hội bạn thân của cô còn nghĩ ra những cuộc vui trị giá cả nghìn đô.

Gần đây, một người bạn trong nhóm của Ngọc Trinh đã thể hiện sự ga lăng của mình khi mừng tuổi những người còn lại cả nghìn đô mỗi một phong bao lì xì. Và sau cùng, anh cũng chính là người đã phải thanh toán hoá đơn của buổi tiệc sang trọng hôm đó.

Không những thế, họ còn thường xuyên 'treo thưởng' những khoản tiền lớn khi cùng nhau tham gia các trò chơi, thử thách vui vẻ, bắt trend trên mạng xã hội.

Nhìn cách tiêu tiền của hội bạn Ngọc Trinh, rất nhiều người phải thốt lên: 'Đúng là cách chơi của người giàu', 'Nhiều tiền thì mới chơi đc với nhau như thế này nha', 'Bạn bè toàn người có điều kiện nên ăn chơi thoả mái thật'... là một số bình luận của dân mạng.

Những cuộc chơi trị giá cả nghìn đô của hội bạn Ngọc Trinh

Theo Ý An (tổng hợp)/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều