Nhã Phương đi làm xa nhà, Trường Giang nhắn tin thương nhớ tiết lộ luôn tình trạng 'trắng tay'

Câu chuyện vừa được nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ lên trang cá nhân ngay lập tức nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì quá dễ thương.

23/01/2021 15:22

Không ngoa khi nói rằng, Trường Giang là một trong những ông chồng tâm lý và cưng vợ nhất nhì Vbiz. Nam danh hài luôn luôn dành cử chỉ quan tâm cho vợ, luôn chăm sóc từng li từng tí và nếu không có lịch trình sẽ đưa bà xã đi làm. 

Thậm chí trong các chuyến đi chơi cùng Nhã Phương, nam danh hài chỉ diện trang phục đơn giản để nhường tâm điểm chú ý lại cho bộ đồ hiệu từ đầu đến chân của vợ.

Bức ảnh được Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh được Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ dòng tin nhắn yêu thương đầy thương nhớ của Trường Giang khi cô đi làm xa nhà. Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: 

'Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì 'tất cả' của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao hông thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với'.

Theo đó, Trường Giang đã trêu đùa rằng bà xã của mình 'hãy sống có trái tim' khi nam danh hài xa vợ chỉ có 'trắng tay': 'Con tôi bị đưa đi, trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi, tôi một mình và không có tiền trong người. Tôi không còn gì ngoài hơi thở…'.

Nhã Phương đi làm xa nhà, Trường Giang nhắn tin thương nhớ tiết lộ luôn tình trạng 'trắng tay' 1

Gia đình hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương.

Gia đình hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương.

Dưới phần bình luận, nhiều fan cà khịa rằng: 'Hồi trước cầu hôn lỡ hứa tất cả mọi thứ của anh thuộc về em, giờ đã thành hiện thực, nhưng thực nhất là không có tiền', 'Lúc cầu hôn chị, anh Giang đã nói gì. Tất cả của anh đều là của chị, kể cả hơi thở', 'Cái tội cầu hôn nói tất cả của anh đều là của em, kể cả hơi thở hay sao ấy, giờ than làm gì'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều