Nhã Phương lần đầu kể về hành trình làm mẹ đầy gian khổ, từng bị băng huyết đến thập tử nhất sinh

Giống như nhiều bà mẹ khác, hành trình làm mẹ của Nhã Phương không hề dễ dàng. Để có được thiên thần nhỏ bên cạnh, cô đã phải trải qua đủ mọi cơn đau từ đau đẻ đến đau vì căng tức sữa, co tử cung...

15/01/2021 10:37

Sau gần 2 năm sinh con, Nhã Phương đã lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ về hành trình làm mẹ của mình. Nghe cô kể mới thấy, để sinh được bé Destiny, Nhã Phương đã trải qua muôn vàn khó khăn chứ không được suôn sẻ như những bà mẹ khác.

Nhã Phương cho biết từ khi mang thai đến khi Destiny chào đời đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ mỏng manh yếu đuối đã trở thành bà mẹ mạnh mẽ, gan lì. Không chỉ vậy, cô thậm chí còn trải qua cơn đau thập tử nhất sinh vì băng huyết: 'Bi đã từng trải qua đủ mọi nỗi đau khi sinh Ny, từ cơn đau đẻ đến căng tức sữa, co tử cung, rồi còn phải trải qua cơn thập tử nhất sinh vì bị băng huyết, nhưng có là gì khi nhìn thấy thiên thần nhỏ kế bên'. 

Gia đình hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang

Gia đình hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang

Đến khi đã mẹ tròn con vuông, hành trình nuôi con khôn lớn của Nhã Phương cũng gặp phải không ít áp lực. Những khi nhìn con ốm ho, khó thở vì đờm rãi hay lười ăn, Nhã Phương nói rằng 'đó là giây phút chán nản', thậm chí còn stress vì con lười ăn, không tăng cân. Đặc biệt, những khi phải nghe quá nhiều lời khuyên từ người thân bạn bè về cách chăm con, Nhã Phương cũng vô cùng mệt mỏi vì không biết đâu là đúng đâu là sai, và không chắc rằng những lựa chọn của mình đều đúng để có thể trở thành bà mẹ tốt. 

Vượt qua khoảng thời gian ấy, Nhã Phương tự nhận thấy cô đã rất may mắn khi có Trường Giang ở bên cạnh, quan tâm chăm sóc và thông cảm cho những vất vả, mệt mỏi của vợ.

Hành trình làm mẹ quả thật đã biến Nhã Phương thành người mẹ mạnh mẽ, tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống. Cô đã học được cách cân bằng công việc và vai trò của của người mẹ, người vợ. 

Nhã Phương sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 và chỉ xác nhận tin vui vào tháng 8/2019. Phải đến khi con gái gần 2 tuổi Nhã Phương mới quay lại với công việc của làng giải trí nhưng cô không nhận nhiều phim hay show diễn mà vẫn ưu tiên thời gian cho con gái. Bên cạnh đóng phim, Nhã Phương cũng lấn sân sang mảng kinh doanh. Mới đây cô vừa tiết lộ vị trí là Phó chủ tịch của một công ty có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng.

>> Xem thêm: Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều