Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang

Trước sự quan tâm của truyền thông, nữ diễn viên chỉ cười trừ khi được hỏi đến chuyện bí mật sinh con.

27/03/2019 17:46

Chiều 27/3, Nhã Phương tổ chức buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM, đánh dấu sự trở lại chính thức của mình trong làng giải trí. Hoạt động tái xuất của bà xã Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, Nhã Phương cho biết mình đã thay đổi khá nhiều, suy nghĩ cũng trưởng thành hơn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

'Ngày xưa Phương cũng hay mơ mộng, nhưng giờ lập gia đình rồi, suy nghĩ cũng chín chắn hơn, học cách quán xuyến gia đình.' - Nhã Phương nói. 

Nhã Phương cũng không phủ nhận việc kết hôn khiến cô trở nên 'lạc nhịp' hơn so với hội bạn thân. 'Ai cũng vui vẻ nhí nhố, có mình là bị chững lại chút xíu, nhưng giờ mình biết dung hòa cả hai rồi.' - Nhã Phương chia sẻ.

Clip: Nhã Phương chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân

Sau khi kết hôn, thời gian dành cho những mơ mộng tuổi hồng của Nhã Phương cũng không còn. Hiện tại, ngoài thời gian cho gia đình, Nhã Phương sẽ dành thời gian để suy nghĩ xem 'sau phim này có đóng phim khác không, hay là tập trung kinh doanh'.

Nhã Phương chia sẻ, quãng thời gian nghỉ ngơi vừa qua khiến cô cảm thấy nhớ da diết những ngày được cống hiến cho nghệ thuật. 'Vì cái ham nghệ thuật nó ăn sâu vào máu Phương rồi, nên giờ ở nhà là bồn chồn lắm, chỉ muốn đi làm ngay thôi.' - Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang 0

Chia sẻ về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân, Nhã Phương cho biết mình may mắn khi được bố chồng và các chị chồng thương yêu, chăm sóc. Nếu khi còn độc thân, Nhã Phương được toàn quyền quyết định mọi công việc của mình, nhưng hiện tại Nhã Phương đã có Trường Giang để tham khảo ý kiến. 'Vợ chồng mà, phải chia sẻ với nhau chứ. Anh ấy có gì vui cũng chia sẻ với vợ, đi làm về mệt quá cũng kể cho vợ nghe.' - Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang 1

Nhã Phương thừa nhận mình không hề đảm đang, thậm chí còn thua xa ông xã Trường Giang. 'Mình cũng có chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm hơn. Anh ấy chăm sóc mình kỹ, lo ăn uống này kia. Nhiều khi ngủ dậy thấy anh ấy đã nấu nướng xong hết rồi. Mà thực đơn mỗi ngày một khác nhau.' - Nhã Phương thật thà chia sẻ.

Tuy nhiên, trước những câu hỏi về em bé đầu lòng được đồn đoán chào đời vào cuối tháng 1 vừa qua, Nhã Phương lại tìm cách lảng tránh. 'Phương chỉ muốn chia sẻ với mọi người nhiều hơn về công việc của mình. Phương cũng ít khi chia sẻ chuyện đời tư, khi nào đến thời điểm thích hợp thì chắc chắn Phương sẽ nói'.

Dẫu từ chối trả lời về chuyện sinh con, song Nhã Phương lại khá cởi mở khi cho biết mình thuộc tuýp người thích nhiều con. 'Làm sao mà sinh một đứa được, phải sinh hai ba đứa chứ'. - Nhã Phương cho hay.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều