Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim

Hành động an ủi của Trường Giang đã khiến Nhã Phương cảm động vô cùng.

16/09/2020 07:31

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi 'lịm tim' khi tiết lộ đoạn hội thoại của cô với ông xã Trường Giang.

Theo đó, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân cho biết khi cô nhắn tin 'làm nũng' với chồng rằng: 'Hôm nay vợ mệt quá' thì Trường Giang đã nhanh chóng phản hồi lại bằng một bức ảnh anh đang đi chùa cầu nguyện như muốn nhắn nhủ với bà xã rằng 'Anh vẫn luôn ở bên, cầu nguyện cho em'.

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 0

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền có hành động an ủi vợ cực kỳ ngọt ngào

Hành động an ủi của Trường Giang đã khiến Nhã Phương cảm động vô cùng và theo nữ diễn viên chia sẻ thì sau khi thấy tấm hình ông xã gửi cô liền như được tiếp thêm một nguồn năng lượng khổng lồ và 'tự nhiên hết mệt luôn'.

Bài đăng của Nhã Phương sau đó đã nhanh chóng nhận về hơn trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều bày tỏ sự ghen tỵ với Nhã Phương khi có ông xã vừa ngọt ngào lại vừa tâm lý thế này.

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 1

Một lần nữa, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lại khiến người hâm mộ phải 'lịm tim' vì những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau

Từ lúc kết hôn với Trường Giang đến nay, Nhã Phương luôn được nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Không chỉ luôn được Trường Giang thương yêu chiều chuộng hết mực mà nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' còn được ông xã thường xuyên xuống bếp nấu nhiều món ăn ngon bổ dưỡng.

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 2

Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Trường Giang vẫn luôn yêu chiều và chăm lo cho Nhã Phương hết mức

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 3

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, cả hai còn nhiều lần khiến mọi người thích thú trước cách thể hiện tình cảm với đối phương đầy hài hước

Trước đó, khi Trường Giang bị dân mạng hỏi về chuyện keo kiệt với nhân viên trong nhà hàng của mình thì Nhã Phương đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho ông xã. Cô cũng tiết lộ điểm mà cô yêu nhất ở Trường Giang chính là khi làm bất cứ việc gì cũng đặt lợi ích của người khác lên trên hết dù là việc nhỏ hay lớn đều được anh trân trọng như nhau.

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 4

Nhã Phương và Trường Giang luôn là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả

Nhã Phương than mệt, Trường Giang liền nói lời đường mật lịm tim 5

Sau 2 năm về chung một nhà, hiện cả hai đã có với nhau một tiểu công chúa vô cùng kháu khỉnh.

Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều