#Sao Nhập Ngũ 2023

Nhã Phương, Thiên Ân, Linh Ngọc Đàm và Thùy Anh phải rời đơn vị vì thành tích yếu: Format mới lạ của Sao Nhập Ngũ 2023 chính là đây!

Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 đang bắt đầu cho các khán giả thấy được sự khác biệt, mới lạ ở format so với những mùa trước.

25/02/2023 10:23

google_Tiin.vn

Không còn là cuộc trải nghiệm môi trường quân ngũ đơn thuần của các nghệ sĩ, ở mùa này, Sao Nhập Ngũ có sự phân tranh khốc liệt, những người có thành tích yếu phải rời đi. 

Sau khi kết thúc các nội dung huấn luyện, Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng một lần nữa nhắc lại nội dung đã thông báo trước đó vào đầu giờ sáng: Qua ngày hôm nay sẽ giữ lại 4 đồng chí có thành tích tốt nhất, 4 đồng chí còn lại phải di chuyển khỏi đơn vị thực hiện các nhiệm vụ khác.

Theo bảng kết quả tổng kết, 4 cái tên xuất sắc đạt được thành tích cao bao gồm: Diễm My - Quỳnh Mai - Hoàng Yến và Minh Trang sẽ được ở lại đơn vị.

Bốn đồng chí còn lại gồm Ngọc Linh - Thiên Ân - Nhã Phương và Thùy Anh phải nhanh chóng chuẩn bị quân tư trang để di chuyển khỏi đơn vị thực hiện nhiệm vụ khác khi có lệnh của cấp trên.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng tổng kết thành tích ngày 2 của dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Khoảnh khắc các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 vừa gặp gỡ, làm quen rồi lại phải chia tay nhau khiến ai cũng đầy tâm trạng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong giờ sinh hoạt trước khi chia tay, cảm xúc của mỗi người đều bị chùng xuống, nét mặt của vị chỉ huy - Mũi trưởng Long cũng vô cùng tâm trạng. Đã có những giọt nước mắt rơi.

Nội dung chú thích ảnh

Chứng kiến khoảnh khắc này, Tiểu đội trưởng Vân Anh bày tỏ: 'Với những nội dung huấn luyện của đặc công nước vốn rất khó. Tôi nghĩ là bản thân tôi sẽ đi gặp đồng chí Đội trưởng để xin làm sao có thể giữ lại được cả 8 đồng chí. Tôi tin là các đồng chí sẽ quyết tâm cùng nhau vượt qua và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ tiếp theo'.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe đến đây, Nhã Phương hy vọng: 'Nếu như mọi người cho chúng tôi cơ hội thì chúng tôi sẵn sàng để làm tất cả mọi thứ'.

Mũi trưởng Long sau khi tiếp nhận tất cả ý kiến của các chiến sĩ, anh nói: 'Tôi sẽ liên hệ với đồng chí Đội trưởng để xin ý kiến trước về nội dung này'. Nói rồi ngay lập tức đồng chí Mũi trưởng đứng lên, đến gặp Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng.

Giây phút hồi hộp khi tất cả các chiến sĩ trong Mũi đặc công 1 cùng có chung hy vọng sẽ được cấp trên chấp thuận với nguyện vọng này.

Tuy nhiên, kết quả lại không như ý, cấp trên không đồng ý, kế hoạch phân tuyến vẫn diễn ra. Đi cùng 4 chiến sĩ mới là tiểu đội trưởng Vân Anh và nữ chiến sĩ Hải Linh để hỗ trợ, giúp đỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Bên ngoài, trời đã tối hẳn, những chiến sĩ mới trên vai mang theo ba lô nặng gồm tất cả quân tư trang di chuyển trong màn mưa, còn không khí trong căn phòng sinh hoạt chung cũng trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết.

Những nhiệm vụ, thử thách của từng tuyến sẽ khác nhau như thế nào sau khi phân thành đôi ngả, đó là điều không bất cứ ai trong dàn chiến sĩ năm nay biết trước và cũng chưa từng có tiền lệ trong các mùa trước.

Nội dung chú thích ảnh

Sao Nhập Ngũ 2023 đang bắt đầu cho thấy rõ sự đổi mới, khác lạ về format như đã từng hé lộ trước đó.

Ông Lê Anh Ngọc - Phó Giám đốc Nội dung của Viettel Media - đại diện nhà Nhà sản xuất từng nhấn mạnh Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ là cột mốc đánh dấu sự thay đổi, chuyển mình mạnh mẽ của chương trình thực tế hot hit này:

'Một trong những vấn đề mà chúng tôi nhận ra sau 12 mùa phát sóng Sao Nhập Ngũ đó là chương trình đã bắt đầu có dấu hiệu của sự lặp lại, những sự quen thuộc và dễ đoán về diễn biến. 

Đó là lý do mà năm nay Sao Nhập Ngũ mùa 2023 đã xây dựng một kịch bản hoàn toàn mới lạ.

Trong Sao Nhập Ngũ 2023 không chỉ các nhân vật trải nghiệm mà ngay cả các chiến sĩ tham gia huấn luyện cũng sẽ không khỏi bất ngờ với những cú twist được sắp xếp trải dài trong suốt chương trình'.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Lê Anh Ngọc - PGĐ Nội dung của Viettel Media

Chia sẻ thêm về format mới, ông Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chương trình cho hay:

'Sẽ còn rất nhiều những điều đặc biệt trong Sao Nhập Ngũ 2023 nơi mà các nhân vật tham gia không chỉ dừng lại ở sự trải nghiệm môi trường quân ngũ mà còn phải trải qua 1 khóa huấn luyện đặc biệt để chọn ra những người phù hợp nhất tham gia vào 1 trận đánh chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có cơ hội được trải qua'.

Thêm một chi tiết nữa đó là ngoài sự trở lại bất ngờ của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long ở tập 6 thì dàn nhân vật đặc biệt mà ekip đã 'nhá hàng' trước đó là sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 gồm diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ ST Sơn Thạch, võ sư Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, VĐV Olympic Phạm Văn Mách hay bộ đôi siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng - Dương Lê Hoàng Hiệp tới nay đều chưa lộ diện. Có lẽ họ sẽ xuất hiện ở trận đánh chuyên nghiệp như hé lộ của ekip chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ ST Sơn Thạch và võ sư Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất từng xuất hiện trong buổi ra mắt của Sao Nhập Ngũ 2023

Hãy cùng chờ đón các tập tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media sản xuất​​​​​ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Xem Tập 8 Sao Nhập Ngũ 2023 - Một đội hình, hai ngã rẽ do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều