#Người ấy là ai mùa 3

Nhà sản xuất 'Người ấy là ai' yêu cầu em gái Hoàng Thùy xin lỗi và đính chính thông tin sai sự thật

Nếu Hoàng Linh không phản hồi trong thời gian hạn định, công ty sản xuất 'Người ấy là ai' sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để xử lý hành vi đưa tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của chương trình.

14/08/2020 20:24

Mới đây, Hoàng Linh - em gái của Á hậu Hoàng Thùy - đã tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 3. Tuy nhiên, vì file bị hư và không thể sửa được nữa nên chương trình quyết định sẽ không phát sóng tập của Hoàng Linh.

Trước sự việc này, em gái Hoàng Thùy cho biết: 'Tôi rất buồn khi nghe tin về sự cố mất file'. Thế nhưng, cô lại rất 'giận' sự thiếu chuyên nghiệp của ekip.

Mặt khác, em gái Hoàng Thùy còn thắc mắc một chi tiết trong thông báo của chương trình: 'Anh chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa được một tập, tập còn lại chiếu tuần sau trong khi nguồn là chung? Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh chị đã đề cập với tôi nhé'.

Hoàng Linh cho rằng chương trình đã xem thí sinh như 'những con bò', muốn dắt đi đâu thì đi.

Hoàng Linh cho rằng chương trình đã xem thí sinh như 'những con bò', muốn dắt đi đâu thì đi.

Trước bài viết bức xúc vì bị cắt sóng của Hoàng Linh, ekip sản xuất của Người ấy là ai đã ghi nhận và có phản hồi.

Trong thông cáo gửi đến báo chí, ekip chương trình cho biết: 'Trước đó, ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình, dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Qua trao đổi bằng tin nhắn trên facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này'. 

Hoàng Linh trong tập Người ấy là ai bị cắt sóng.

Hoàng Linh trong tập Người ấy là ai bị cắt sóng.

Nhà sản xuất Người ấy là ai khẳng định Hoàng Linh đã đăng tải những thông tin sai sự thật lên trang Facebook cá nhân, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của chương trình, tạo nên những tranh luận không đáng có trên mạng xã hội. 

Những hành vi nêu trên của cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, vi phạm luật Dân Sự, luật Công nghệ Thông tin và luật An Ninh Mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm d, đồng thời vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng. 

Trước những vi phạm của Hoàng Linh, nhà sản xuất Người ấy là ai yêu cầu Hoàng Linh xóa bỏ bài viết trên trang cá nhân, đăng thông tin đính chínhxin lỗi chính thức đến chương trình cũng như ekip sản xuất, đồng thời làm việc với các bên liên quan để đính chính lại thông tin. 

Kỳ hạn đến hết ngày 14/8/2020, nếu Hoàng Linh không phản hồi, công ty nắm bản quyền Người ấy là ai sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của Hợp đồng và luật định.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều