Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ quan điểm về lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường, chốt hạ một câu 'cực gắt'

'Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng là những kẻ sẽ không bao giờ mua cho con hộp sữa...', là quan điểm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về lùm xùm thời gian qua của Hồ Văn Cường với công ty cố ca sĩ Phi Nhung.

12/10/2021 09:50

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng cho biết Hồ Văn Cường đã nhận được tiền cát-xê 5 năm đi hát từ phía công ty. Theo đó, ngoài số tiền cát xê, Hồ Văn Cường cùng gia đình được bàn giao thêm 500 triệu đồng mà Phi Nhung từng hứa cho khi con nuôi ra riêng.

Còn tiền giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã im lặng thời gian qua. Đồng thời tuyên bố trao trả lại fanpage và kênh YouTube chính thức cho phía công ty của mẹ nuôi quá cố.

Lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường với công ty mẹ nuôi đã đi đến hồi kết.

Lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường với công ty mẹ nuôi đã đi đến hồi kết.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ đăng tải bài viết thể hiện quan điểm của mình về vụ việc. Ban đầu dòng trạng thái để ở chế độ công khai nhưng sau đó đã được chuyển sang chế độ bạn bè để tránh gặp những ý kiến trái chiều.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ quan điểm về lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường, chốt hạ một câu 'cực gắt' 1

Bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Mở đầu bài đăng anh cho rằng hiện tại sau những ngày sóng gió, Phi Nhung đã có thể yên nghỉ. Đặc biệt, anh mong muốn 'người đại diện chính nghĩa' sẽ đưa thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng đúng như lời hứa đầy. Nam nhạc sĩ cũng mong từ này Hồ Văn Cường sẽ được giáo dục trở thành người tốt, có ích, thẳng thắn và biết lên tiếng. 

Cuối bài đăng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định từ trước đến nay anh luôn giữ quan điểm: 'Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng là những kẻ sẽ không bao giờ mua cho con hộp sữa, không bao giờ chở con đi bệnh viện, không bao giờ quan tâm con sống thế nào, con học ở đâu, lớn lên con sẽ làm gì! Thậm chí nếu nhờ kẻ đó coi giùm con mình 1 buổi, nó sẽ lấy tiền công 500k!'.

Nguyễn Văn Chung là người em cũng là đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

Nguyễn Văn Chung là người em cũng là đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

Hiện trước vụ việc này dân tình vẫn chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng Hồ Văn Cường đã vô ơn với mẹ nuôi quá cô. Còn lại lên tiếng bênh vực đòi quyền lợi cho Cường, khẳng định số tiền của nam ca sĩ nhận được phải lớn hơn nhiều lần.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều