Nhận lời khuyên từ Mai Âm Nhạc, Khánh Vân đáp trả antifan bằng cách...mất dạy lên!

Có vẻ như lời khuyên của Mai Âm Nhạc khiến Khánh Vân vô cùng thích thú và áp dụng ngay lập tức.

16/05/2021 21:56

Nổi lên từ bộ phim điện ảnh Mắt biếc và gây chú ý lớn khi tham gia Sao nhập ngũ 2020, diễn viên Khánh Vân nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Không chỉ nhất cử nhất động về chuyện tình cảm, mà hơn nữa về cuộc sống đời tư của Khánh cũng được netizen 'super soi', đồng thời nhận về nhiều 'gạch đá' khi có hàng loạt antifan.

Khánh Vân gây ấn tượng với gương mặt baby, má lúm đồng tiền xinh xắn cùng gu ăn mặc 'tiểu thư' nhưng lại gây tranh cãi vì lối nói chuyện bất đồng quan điểm.

Khánh Vân gây ấn tượng với gương mặt baby, má lúm đồng tiền xinh xắn cùng gu ăn mặc 'tiểu thư' nhưng lại gây tranh cãi vì lối nói chuyện bất đồng quan điểm.

Mới đây, Khánh vân gây sốc khi tự đăng tải một đoạn video cho biết đã nhận được lời khuyên từ Mai Âm Nhạc rằng cần phải 'mất dạy' hơn để antifan sợ mình.

Cụ thể, trong phần hỏi đáp trên story instagram, Khánh Vân nhận được lời nhận xét 'Thấy Vân kiểu đanh đá xéo sắt quá', cô nàng ngay lập tức quay video chia sẻ: 'Sau khi trải qua nhiều biến cố thì chị đã nhận lời khuyên mang tính nhân văn rất cao từ Mai Âm Nhạc là chị phải mất dạy lên, phải mất dạy nhất cái vũ trụ này thì sẽ không ai làm gì được chị nữa và chị thấy rất đúng để bảo vệ bản thân mình'.

Khánh Vân nói về mất dạy

Đi kèm lời chia sẻ là một gương mặt rất đỗi tự hào của Khánh Vân, tag tên tài khoản của Mai Âm Nhạc: 'Tự hào về chị chưa? Có người nhận ra chị mất dạy rồi nè'. Cô thậm chí còn share tin nhắn và đề nghị Mai Âm Nhạc làm đại diện phát ngôn cho bản thân mình.

Khánh Vân nói về chuyện được khuyên 'mất dạy' với vẻ tự hào.

Khánh Vân nói về chuyện được khuyên 'mất dạy' với vẻ tự hào.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của Khánh Vân lại tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích Khánh Vân không biết lựa lời khuyên vì 'mất dạy không có gì đáng tự hào hết'. Vẫn biết rằng Khánh Vân chỉ đang cố gồng mình lên để đáp trả dư luận sau hàng loạt biến cố nhưng cách làm của cô khiến số đông người chỉ biết ngán ngẩm vì 'pha xử lý đi vào lòng đất' này.

Mai Âm Nhạc có tên thật là Hoàng Hương Quỳnh Mai, cô được biết đến với sự hài hước, nhây lầy với nhiều câu hỏi đáp trên mạng xã hội tiktok. Thời gian gần đây, Mai Âm Nhạc được chú ý hơn khi liên tục đặt biệt danh cho các nghệ sĩ Việt: Sơn Tùng - Tùng Phương Tiện, Tiên Tiên - Tiên Âm Hưởng, Thiều Bảo Trâm - Trâm Âm Thanh,...

Mai Âm Nhạc

Mai Âm Nhạc
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều