Nhất định không thừa nhận ly hôn nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã bị bóc trần sự thật nhờ 1 chi tiết đắt giá

Cuộc sống hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh phải chăng chỉ còn là trên danh nghĩa.

22/07/2021 16:08

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn có lẽ chẳng phải là tin mới khi truyền thông đã đăng tải thông tin này ròng rã suốt 2 năm nay. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn giữ im lặng một cách tuyệt đối. Chính vì thế, thực hư của thông tin này vẫn hoàn toàn trở nên mù mịt đối với fan hâm mộ.

Nhất định không thừa nhận ly hôn nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã bị bóc trần sự thật nhờ 1 chi tiết đắt giá 0

Mới đây, thông tin về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại bất ngờ rộ lên. Thông tin này xuất phát từ việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có hoạt động từ thiện riêng lẻ. Cụ thể, thời gian gần đây rất nhiều sao Trung đã quyên góp từ thiện hỗ trợ địa phương bị lũ lụt.

Trong khi nhiều cặp vợ chồng khác như Tôn Lệ - Đặng Siêu, Trương Kiệt - Tạ Na, Lý Vinh Hạo - Dương Thừa Lâm đều quyên góp dưới danh nghĩa vợ chồng thì Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại hoàn toàn khác hẳn. Cả hai quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân và không hề liên quan gì nhau.

Điều này khiến cư dân mạng cho rằng là bằng chứng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã độc lập về vấn đề tài chính, hoàn toàn không còn mối quan hệ nào.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều