'Nhặt' được máy ảnh của ai bỏ quên, Tống Uy Long cẩn thận đăng bài 'tìm chủ', ai dè nhận về cái kết quê xệ

Bài đăng tận tâm của Tống Uy Long bị đàn chị Ngu Thư Hân 'cười vào mặt'.

01/03/2021 13:19

Đêm hội Weibo diễn ra vào tối qua (28/2) thu hút sự chú ý của netizen Trung khi xuất hiện hàng loạt tên tuổi đình đám đến từ nhiều lĩnh vực của showbiz. Sau một đêm gây xôn xao bởi dàn mỹ nhân, mỹ nam 'siêu thực', đêm hội còn thu về trận cười nghiêng ngả đến từ vị trí của mỹ nam Tống Uy Long.

'Nhặt' được máy ảnh của ai bỏ quên, Tống Uy Long cẩn thận đăng bài 'tìm chủ', ai dè nhận về cái kết quê xệ 0

Tống Uy Long trong Đêm hội Weibo

Tống Uy Long trong Đêm hội Weibo

Chuyện là khi tham dự chương trình, vô tình phát hiện chỗ ngồi có máy ảnh của ai đó, Tống Uy Long cầm lên sốt sắng hỏi đàn chị Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y bên cạnh. Khi cả hai người đẹp đều lắc đầu tỏ vẻ không biết, anh lại hỏi cả trợ lý mới xuất hiện.

Tống Uy Long và chiếc máy ảnh tại 'Đêm hội Weibo'

Nhưng kết cục đành phải mang về trong hoang mang. Sau khi về nhà, Tống Uy Long tận tâm đăng lên Weibo hỏi han mọi người nhằm 'trả lại vật cho chủ': 'Vật đánh rơi tìm người đến nhận. Máy ảnh của anh chị em nào để quên đây ạ. Vị trí để quên: Chỗ ngồi của Tống Uy Long tại Đêm hội Weibo. Ai làm mất máy ảnh này thì có thể liên hệ ekip của em để nhận ạ'.

Bài đăng của Tống Uy Long

Bài đăng của Tống Uy Long

Tuy nhiên lúc này, anh chàng rơi vào tình huống 'quê xệ' ngay khi Ngu Thư Hân xuất hiện. Cô nàng cho biết: 'Học trưởng Nguyên Tống ơi, cái này là BTC phát ngẫu nhiên cho nghệ sĩ tham dự nha, chị có hỏi rồi á'. Vì quá 'quê xệ' nên Tống Uy Long chỉ rep lại bình luận của Ngu Thư Hân bằng một dấu chấm.

Thế nhưng lại bị đàn chị để lại chuỗi dài chữ 'haha' như 'cười vào mặt' cậu em. Không những thế, người chị có tâm còn dặn dò 'Nguyên tràng cười haha này là chị gõ từng chữ ra đấy chứ không copy đâu nhé'.

Tận tâm là thế nhưng rốt cuộc Tống Uy Long lại nhận về tràng cười của đàn chị Ngu Thư Hâ

Tận tâm là thế nhưng rốt cuộc Tống Uy Long lại nhận về tràng cười của đàn chị Ngu Thư Hâ

Tống Uy Long sinh năm 1999, hiện đang là lứa diễn viên có tiềm năng của showbiz Hoa ngữ. Đầu năm 2020, anh chàng gây ấn tượng khi thủ vai Nguyên Tống, đóng cặp cùng đàn chị Tống Thiến trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Trong phim, Ngu Thư Hân vào vai Thái Mẫn Mẫn, là đàn em khoá dưới của Nguyên Tống.

'Nhặt' được máy ảnh của ai bỏ quên, Tống Uy Long cẩn thận đăng bài 'tìm chủ', ai dè nhận về cái kết quê xệ 4

Trong 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Tống Uy Long đóng cặp cùng đàn chị Tống Thiến còn Ngu Thư Hân đóng cặp cùng Trương Vũ Kiếm

Trong 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Tống Uy Long đóng cặp cùng đàn chị Tống Thiến còn Ngu Thư Hân đóng cặp cùng Trương Vũ Kiếm

Ngay sau đó, Tống Uy Long lại tiếp tục góp mặt trong bộ phim đình đám Lấy danh nghĩa người nhà, đóng cùng Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận. Bộ phim nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng, đưa tên tuổi cả 3 diễn viên 'thăng hạng' nhanh chóng.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều