Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho được gặp con khiến fan đau lòng

Những chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến nhiều fan hâm mộ đau lòng cho tình cảnh mẹ con mỗi người một nơi của cô.

14/11/2019 17:03

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ một dòng status nhắn gửi tới chồng cũ. Cô hi vọng chồng cũ cho cô facetime để có thể nhìn thấy con trai. Dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến ai cũng thấy xót xa: 'Tôi lạy anh. Anh Ngô Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến vậy'.

Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho được gặp con khiến fan đau lòng 0

Mặc dù không chia sẻ rõ ràng nhưng theo status của Nhật Kim Anh thì có thể thấy rằng cô không thể liên lạc với chồng để có thể nhìn thấy con trai. Vì quá bất lực nên Nhật Kim Anh đành phải đăng status với hi vọng chồng cũ có thể cho cô được nhìn thấy con.

Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự cảm thông với Nhật Kim Anh, nhất là những người đã từng làm mẹ. Có người còn khuyên Nhật Kim Anh đòi lại quyền nuôi con. Người đẹp cunxgc ho biết cô đang chờ giải quyết: 'Chị gửi đơn rồi, đang chờ giải quyết. Trong thời gian đó anh ta lấy đủ lý do bận này bận kia để chia cách chị và con chị. Thật sự ko thể chịu nổi nữa'.

Nhật Kim Anh công khai van xin chồng cũ cho được gặp con khiến fan đau lòng 1

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Người đẹp cũng chia sẻ, chồng cũ của cô - Bửu Lộc đã giành được quyền nuôi con. Cô chỉ gặp con vào dịp cuối tuần.

Phải xa con khiến Nhật Kim Anh vô cùng đau đớn, không chỉ vậy cô còn bị bạn bè của chồng cũ chỉ trích mải mê chơi bời bỏ bê con cái.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều