Nhiều bằng chứng cho thấy Seungri có quan hệ với băng đảng hành hung nhân viên JYP, Jung Joon Young làm nhân chứng

Công tố viên đã đưa ra các video cho rằng Seungri có liên quan đến việc gọi xã hội đen đến xử lý một nhân viên JYP, khi người này hành xử khiến cựu thành viên BigBang không thoải mái.

27/02/2021 14:05

Phiên toà ngày 26/2 truy tố các tội danh của Seungri - cựu thành viên nhóm BigBang trong bê bối Burning Sun đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Tại đây công tố viên đưa ra nhiều bằng chứng để xác định vai trò của Seungri trong nghi vấn gọi xã hội đen đến hành hung, đánh đập nhân viên JYP - một tội danh được đưa ra trong phiên toà diễn ra hồi tháng 1/2021.

Trong đoạn video được công tố viên đưa ra, Seungri đang ngồi trong phòng riêng với một nữ diễn viên và trò chuyện. Sau đó, nạn nhân A bước vào phòng chào hỏi Seungri. Sau một lúc nói chuyện, Seungri đi ra ngoài và gặp nạn nhân B ở hành lang trước khi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Yoo In Suk xuất hiện.

Seungri vẫn đang được tiếp tục mời đến toà để làm rõ thêm nhiều sự việc xảy ra tại Burning Sun

Seungri vẫn đang được tiếp tục mời đến toà để làm rõ thêm nhiều sự việc xảy ra tại Burning Sun

Trong đoạn video kế tiếp mà công tố viên đưa ra ở phía sau quán bar Burning Sun rất nhiều ô tô đã đi tới. Điều này khiến phía công tố viên đặt ra nghi vấn, phải chăng những chiếc xe này là của một băng đảng xã hội đen. Vì vậy, họ đưa ra kết luận về mối quan hệ của Seungri và những người này bởi đoạn video cũng ghi lại hình ảnh Seungri đã nói chuyện với nhóm người này khi họ lên xe rời đi.

Nữ diễn viên đã ngồi với Seungri tại phòng riêng là ai cũng là vấn đề nhiều người tò mò?

Nữ diễn viên đã ngồi với Seungri tại phòng riêng là ai cũng là vấn đề nhiều người tò mò?

Trước cáo buộc này, luật sư của Seungri cho rằng, đây là địa điểm nam ca sĩ thường xuyên lui tới. Trong khi đó, khi Seungri đang nói chuyện với nữ diễn viên thì A đã vào phòng và có thái độ không lịch sự với nữ diễn viên. Thời điểm đó, A đã say và việc này khiến Seungri không thoải mái. Tuy nhiên vì A là khách nên Seungri vẫn cố gắng nói đùa với anh ta. Với hình ảnh Seungri nói chuyện với nhóm người, luật sự khẳng định đây là vệ sĩ của hộp đêm.

Sau đó, phía cơ quan công tố tiếp tục đưa ra đoạn video khác cho thấy Seungri đã cố gắng gọi điện thoại cho ai đó. Phía công tố cho rằng, đây là lúc Seungri đang muốn gọi cho cựu CEO Yuri Holdings - Yoo In Suk. Tuy nhiên, luật sư của nam ca sĩ cho rằng đây chỉ là hành động vô thức chạm vào điện thoại chứ không phải gọi.

Nhiều bằng chứng cho thấy Seungri có quan hệ với băng đảng hành hung nhân viên JYP, Jung Joon Young làm nhân chứng 2

Cũng tại phiên toà, phía công tố đã đưa Jung Joon Young xuất hiện với tư cách nhân chứng - người đã gặp Seungri sau khi nam ca sĩ gặp nạn nhân B để trả lời về sự việc. Tuy nhiên nội dung trả lời của Jung Joon Young hiện chưa được tiết lộ.

>> Xem thêm: Seungri phủ nhận 7/8 tội danh bao gồm cả mại dâm và biển thủ, chỉ thừa nhận duy nhất 1 tội trạng

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều