Phạm Quỳnh Anh, Tuấn Hưng và loạt sao Việt chủ động hủy show chung tay cùng cả nước chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều sao Việt đã huỷ show tuyên bố hủy các sự kiện.

01/02/2021 17:55

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải bài viết cho biết cô và nữ ca sĩ Đông Nhi đã chủ động hủy show diễn vì dịch COVID-19.

Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

'Lúc này chỉ có thể là nhiệm vụ rất quan trọng mới khiến cho chúng tôi, những bà mẹ có con nhỏ vì trách nhiệm và nghĩa vụ của mình mà xách vali lên đường chứ show thì đã bị hủy và chủ động hủy hết rồi ạ', Phạm Quỳnh Anh viết.

Đồng thời nữ ca sĩ tiết lộ thêm, Đông Nhi cũng đã bay luôn về nhà trong đêm vì có con nhỏ và hiện cả hai đều đã được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ mong các đồng nghiệp giữ gìn, chú ý đến sức khỏe trong thời điểm này.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã xác nhận anh sẽ không tham gia một đêm diễn để chung tay cùng cả nước chống dịch.

Tuấn Hưng chủ động huỷ show diễn.

Tuấn Hưng chủ động huỷ show diễn.

Nam ca sĩ chủ động chia sẻ poster hai đêm diễn ngày (29/1), (5/2) với dòng trạng thái:

'Mong chúng ta 1 lần nữa, vững vàng, ý thức, cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong sớm gặp lại khán giả trong một ngày gần nhất. Hưng cũng vì sự an toàn của tất cả mọi người xin được dời show diễn lại sang thời điểm khác. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với tất cả chúng ta và 1 cái Tết bình yên'.

Bên cạnh đó, các ngôi sao nổi tiếng khác như Trấn Thành, Việt Hương hay Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chủ động lên tiếng hủy các sự kiện, các buổi tiệc tùng cuối năm và lên tiếng kêu gọi mọi người giữ gìn sức khoẻ và tin tưởng vào Chính phủ.

Phạm Quỳnh Anh, Tuấn Hưng và loạt sao Việt chủ động hủy show chung tay cùng cả nước chống dịch 2

'Mọi người ơi từ bây giờ đeo khẩu trang, hãy giúp Nhà nước một tay để dân có cái Tết nào. Cố lên bác ơi, con tin các bác sẽ khống chế được', Trấn Thành viết.

'Nguyện cầu cả nước đón xuân bình an. Giữ sức khoẻ cẩn thận nha cả nhà ơi Tết đến rồi', Việt Hương chia sẻ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều