#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Nhiễu tin về Phi Nhung, Trung tâm Thuý Nga thông báo tình hình mới nhất của nữ ca sĩ

HIện tại những thông tin mới nhất về ca sĩ Phi Nhung đang khiến khán giả vô cùng quan tâm.

25/09/2021 10:53

Những ngày qua, thông tin về tình trạng điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Vào ngày 23/9, nhiều nguồn tin cho biết người thân Phi Nhung khẳng định thông tin sức khỏe nữ ca sĩ không tốt, chuyển biến xấu.

Nhiễu tin về Phi Nhung, Trung tâm Thuý Nga thông báo tình hình mới nhất của nữ ca sĩ 0

Trong livestream gần đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị kiêm đồng nghiệp thân thiết hơn của Phi Nhung cho biết con gái nữ ca sĩ báo với mình rằng gia đình đã được bác sĩ thông báo 'chuẩn bị tinh thần'.

Cách đây ít giờ, trung tâm Thuý Nga Paris By Night - nơi Phi Nhung làm việc tại Mỹ chính thức thông báo tình hình mới nhất của giọng ca Bông điên điển. Theo đó, phía trung tâm khẳng định Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời đính chính rằng những thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.

Ngoài ra, trung tâm khẳng định sẽ thông tin đến khán giả về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung khi có thay đổi.

Nhiễu tin về Phi Nhung, Trung tâm Thuý Nga thông báo tình hình mới nhất của nữ ca sĩ 1

Thông báo từ Trung tâm Thuý Nga về tình hình hiện tại của Phi Nhung.

Thông báo từ Trung tâm Thuý Nga về tình hình hiện tại của Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 và được đưa vào bệnh viện Gia An 115 điều trị từ ngày 19/8. Tuy nhiên, vì tình hình không được cải thiện nên đến tối 26/8, giọng ca Bông điên điển được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, phải sử dụng máy trợ thở và được lọc máu.

Đến ngày 20/9, người quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết, ca sĩ đã ngừng lọc máu để đánh giá vì tình hình sức khỏe có nhiều tiến triển, có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ.

Trong đợt dịch lần thứ tư này, ca sĩ Phi Nhung đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 như mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi...

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng: 'Tôi cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua cơn bệnh, đó là lời thật lòng'

>> Xem thêm: Vừa nộp đơn tố cáo nữ streamer, Đàm Vĩnh Hưng đã tài trợ tiền học cho 100 bé học hết lớp 12 trong 6 năm

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều