Nhìn ảnh cận mặt mới thấy con gái Cường Đô La lớn nhanh tới mức nào

Đôi mắt to tròn linh động của con gái Cường Đô La được nhận xét là khá giống bố.

01/01/2021 10:03

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh cận mặt con gái đầu lòng Suchin. Dù đã bịt khẩu trang nhưng cư dân mạng có thể thấy rõ được sự lớn nhanh như thổi của con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Đi kèm với bức hình con gái đầu lòng, đại gia phố núi không quên gửi lời chúc năm mới 2021 tới mọi người: 'Suchin xin chúc tất cả mọi người đón năm mới 2021 thật vui bên những người thân yêu của mình... Và quan trọng nhất là nhớ đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người ạ'.

Nhìn ảnh cận mặt mới thấy con gái Cường Đô La lớn nhanh tới mức nào 0

Đây là lần hiếm hoi, Cường Đô La đăng tải hình ảnh cận mặt con gái đầu lòng. Dù đã đeo khẩu trang che nửa gương mặt nhưng cư dân mạng vẫn nhìn ra sự 'lớn nhanh như thổi' của bé Suchin. Chỉ mới vài tháng tuổi nhưng con gái Cường Đô La đã trông bụm bẫm và vô cùng đáng yêu. Đặc biệt đôi mắt cô bé được nhận xét là nhiều nét giống với Cường Đô La.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Đàm Thu Trang và Cường Đô La trở thành một cặp bố mẹ 'nghiện con'. Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đình đám này thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Suchin.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều