Nhìn con dâu tố chồng, bố đẻ Tú Dưa: 'Xót xa khi thấy con lăn lưng ra làm để vì vợ con'

Bố đẻ Tú Dưa cho biết rất ngại những chuyện vớ vẩn ở trong gia đình bị đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu.

21/04/2021 13:37

Chuyện Lam Trang nói xấu chồng là Tú Dưa trên mạng xã hội đã gây xôn xao suốt 2 ngày qua. Trong status kể tội chồng, Lam Trang cho biết: 'Chỉ vì chuyện cũ con riêng của ***... bản thân *** bụng mang dạ chửa *** đã phải nhịn nhục'. Cô cũng cho rằng Tú Dưa sống như thế là không chuẩn với gia đình và khi đã viết lên đây thì xác định ngày mai không còn gì nữa dù đang mang thai. 

Lam Trang là vợ thứ 3 của Tú Dưa

Lam Trang là vợ thứ 3 của Tú Dưa

Một lúc sau khi đăng tải status này Lam Trang đã ẩn đi. Tú Dưa lên tiếng giải thích: 'Gia đình tôi vẫn vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính, cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi...Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhả. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn. Làm phiền mọi người quá'.

Đáng nói, bên dưới phần giải thích của Tú Dưa, bố ruột của anh đã có bình luận mà ai đọc cũng thấy xót xa: 'Bố rất thương con. Bố cực xót xa khi thấy con luôn lăn lưng ra làm để vì vợ con nhưng luôn có những chuyện vớ vẩn ở trong gia đình của con. Mà bố sợ chuyện gì cũng đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu... Nhục lắm con ạ'. 

Bố đẻ Tú Dưa bình luận bên dưới status giải thích chuyện gia đình của nam ca sĩ

Bố đẻ Tú Dưa bình luận bên dưới status giải thích chuyện gia đình của nam ca sĩ

Tú Dưa bên bố mẹ đẻ và con trai

Tú Dưa bên bố mẹ đẻ và con trai

Là người làm cha, làm mẹ, tâm lý của bố đẻ Tú Dưa rất dễ hiểu. Các cụ có câu 'đóng cửa bảo nhau', người già lại coi trọng lễ nghĩa và danh dự. Vì thế, chứng kiến gia đình con cái bất hòa, dành cho nhau những lời lẽ thiếu tôn trọng chắc chắn ông rất buồn. Hi vọng sau sự việc lần này gia đình Tú Dưa sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm để có được cách giải quyết vấn đề dễ chịu hơn.

Nhìn con dâu tố chồng, bố đẻ Tú Dưa: 'Xót xa khi thấy con lăn lưng ra làm để vì vợ con' 3

>> Xem thêm: Vợ Tú Dưa xoá status 'phốt' chồng, bất ngờ là phản ứng của chính chủ

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều