Nhìn gương mặt tròn xoe của Hyun Bin, Son Ye Jin được khen chăm người yêu mát tay

Không thể phủ nhận, sau khi công khai hẹn hò, ngoại hình của Hyun Bin ngày càng thay đổi.

22/05/2021 14:56

Hyun Bin Son Ye Jin chính thức công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2021. Được biết, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ khoảng tháng 3/2020 sau khi bộ phim 'Hạ Cánh Nơi Anh' kết thúc. Như vậy là tới nay cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Nhiều người nhận xét, sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin, ngoại hình của Hyun Bin có sự thay đổi rõ ràng. Mới đây, một số hình ảnh hậu trường trong buổi quay quảng cáo của Hyun Bin đã được phía công ty 'nhá hàng'.

Đáng chú ý là ngoại hình của Hyun Bin trong những bức hình hậu trường có phần khác trước. Không ít người cho rằng, gương mặt của Hyun Bin dường như có phần phát tướng hơn so với thời điểm trước.

Gương mặt tròn xoe đáng yêu của Hyun Bin.

Gương mặt tròn xoe đáng yêu của Hyun Bin.

Nhìn gương mặt tròn xoe của Hyun Bin, Son Ye Jin được khen chăm người yêu mát tay 1

Nhìn ngoại hình của Hyun Bin hiện giờ, nhiều người dành lời khen cho Son Ye Jin. Họ đều cho rằng, Son Ye Jin chăm sóc người yêu rất mát tay. Cư dân mạng bình luận: 'Mới hẹn hò đã thế này không hiểu sau khi kết hôn còn chăm tốt tới mức nào'.

Nhìn gương mặt tròn xoe của Hyun Bin, Son Ye Jin được khen chăm người yêu mát tay 2

Son Ye Jin được khen chăm bạn trai mát tay.

Son Ye Jin được khen chăm bạn trai mát tay.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết cho hay bản thân may mắn gặp được Hyun Bin và Son Ye Jin tại công viên trong khu nhà nữ diễn viên. Theo đó, cặp đôi cùng nhau đưa cún cưng đi dạo ở công viên của khu nhà.

Thậm chí, Hyun Bin còn đút đồ ăn cho cún cưng của người này với thái độ vô cùng thân thiện. Người này cho hay, dù cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đeo khẩu trang nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra nhờ ánh mắt cùng giọng nói.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều