Nhịp đập HEARTBEAT: Hồ Chí Minh bùng nổ cảm xúc, Hà Nội háo hức mong đợi

Sau đêm đầy cảm xúc của HEARTBEAT tại SVĐ Quân khu 7, chương trình Share<3Beat lại nối dài những cảm xúc bùng nổ của các bạn trẻ gởi đến Mỹ Tâm và chương trình.

19/11/2014 08:30

google_Tiin.vn

Triệu con tim - chung nhịp đập

Kể từ lúc bắt đầu vào 27/10, mỗi ngày đã có hàng trăm lời chúc của các fans hâm mộ gửi tới Mỹ Tâm và đêm nhạc của cô. Đến với Share<3Beat tại www.shareheartbeat.com, các bạn trẻ có cơ hội chia sẻ tình cảm, kỉ niệm cũng như những nhắn gửi rất xúc động đến thần tượng. Hàng nghìn những tâm sự, mong ngóng đều hi vọng đêm liveshow sẽ thành công tốt đẹp như tên gọi của nó: chung nhịp đập, một con tim.

Nhịp đập HEARTBEAT Hồ Chí Minh bùng nổ cảm xúc Hà Nội háo hức mong đợi

Share <3beat là nơi để các bạn thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm trước đêm bùng nổ của sự kiện.

Đặc biệt, các bạn còn thể hiện và lan tỏa tinh thần đóng góp và chia sẻ vì cộng đồng của chương trình. Ví dụ như bạn Trần Minh Tiến đã chia sẻ: “Tôi mong muốn đồng hành cùng Mỹ Tâm với những buổi biểu diễn đường phố, chơi nhạc acoustic và những vũ điệu ngẫu hứng ở những chỗ công cộng hoặc công viên trung tâm…”. Hay như bạn Trần Thị Thu Thảo lại có mong ước: “HEARTBEAT-NHỊP ĐẬP TRÁI TIM cầu nhân ái hàn gắn những trái tim khiếm khuyết tình yêu, hàn gắn những trái tim rạn vỡ và hun đúc những trái tim nguội lạnh…”. Gần 1 tháng ra mắt, hơn 10,000 lời chúc được gởi tới Share<3Beat đều là biết bao tâm tư, tình cảm của các fans tới Mỹ Tâm và chương trình.

Sài Gòn - Nối dài những cảm xúc bùng nổ

Những lời chúc của Share <3beat là chất xúc tác cho một đêm bùng nổ giữa Mỹ Tâm và người hâm mộ tại SVĐ Quân khu 7. Có lẽ chính những tình cảm ấy đã tích tụ, dồn nén ấy đã tạo nên một đêm bùng nổ đầy ắp cảm xúc giữa Mỹ Tâm và người hâm mộ trong đêm 9/11. Hình ảnh hàng chục nghìn fan cùng giơ cao gậy cổ vũ màu xanh lá hay thả bóng bay lên bầu trời để bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Tất cả những mong đợi và sự tin tưởng của người hâm mộ đã được đền đáp xứng đáng bằng những màn trình diễn đầy cảm xúc của Mỹ Tâm trong đêm 9/11.

Nhịp đập HEARTBEAT Hồ Chí Minh bùng nổ cảm xúc Hà Nội háo hức mong đợi

Cảm xúc và tình cảm của fans đã hoàn toàn bùng nổ trong đêm sự kiện 9/11.

Ngay sau sự kiện, vô số những cảm xúc của các bạn trẻ thể hiện sự phấn khích và tình cảm đến Mỹ Tâm. Trong khi bạn Nguyễn Đặng Minh Ngọc xúc động “Đêm qua thật đầy cảm xúc cùng chị.... Lần đầu tiên em nghe MY FRIEND mà cảm xúc trong em nghẹn ngào đến thế... nhìn chị xúc động và rơi nước mắt trước tình cảm của fan mà em cũng nghẹn ngào theo…

Nhịp đập HEARTBEAT Hồ Chí Minh bùng nổ cảm xúc Hà Nội háo hức mong đợi

Sự kiện 9/11 là những kỉ niệm không thể quên với tất cả khán giả có mặt.

Bạn Lê Xuân Hải thể hiện sự tiếc nuối khi không tham dự sự kiện: “Tuy không có cơ hội tham gia liveshow HeartBeat nhưng xem qua các thông tin trên mạng xã hội, đến tận bây giờ em vẫn cảm thấy bứt rứt vì đã bỏ lỡ HeartBeat, giống như bỏ lỡ đi 1 nhịp tim của mình vậy. Quả thực, chị hát chúng e hò reo, chị khóc chúng em nghẹn ngào, chị cười tụi em cũng hò hét theo! Chị mãi mãi ở trong tim chúng em, là 1 nhịp đập của trái tim chúng em <3”

Hà Nội háo hức được bùng nổ

Không khí ở Hà Nội cũng đang nóng lên từng ngày khi các bạn trẻ bất chấp giá lạnh đến nhận vé trở thành những người đầu tiên sở hữu trên tay những chiếc vé của chương trình tại SVĐ Hàng Đẫy vào 23/11 tới. Tiếp nối sức nóng của Hồ Chí Minh, hàng triệu con tim sẽ hướng về thủ đô nơi giọng ca “họa mi tóc nâu” sẽ cất lên tiếng hát. Những mong ước và lời chúc của các fans Hà Nội sẽ như thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của bạn tới Mỹ Tâm thông qua chương trình Share<3Beat này nhé!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều