Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020

Sunmi thừa nhận mắc chứng bệnh tâm lý, Park Bom vô tình tiết lộ mình bị công ty ngược đãi... là những phát ngôn khiến người hâm mộ xôn xao của các ngôi sao nữ Hàn Quốc năm vừa qua.

03/01/2021 14:24

Sunmi: 'Tôi mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới'

Mặc dù Wonder Girls đã tan rã, ai đi đường nấy, nhưng Sunmi vẫn thành công trên con đường riêng của mình. Trên sân khấu, cô lúc nào cũng thật nhiều năng lượng và tỏa sáng. Thế nhưng, không ai biết sau đó là gì. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 0

Mọi chuyện chỉ được tiết lộ khi Sunmi chia sẻ mình bị mắc chứng rối loạn nhân cách ranh giới. Đó là vào 5 năm trước, trong lúc sự nghiệp Sunmi chưa ổn định như bây giờ.

Căn bệnh về tâm lý giày vò Sunmi rất nhiều, 'sơ sảy' là không thể nào tiếp tục làm nghệ sĩ được nữa. Nhiều Idol khác trong giới cũng mắc căn bệnh này, và họ phải đi chữa. Sunmi không còn lựa chọn nào khác. Cô phải tiếp nhận điều trị, uống thuốc để tình hình thay đổi. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 1

Khi vượt qua giai đoạn khó khăn trong đời, Sunmi khuyên các đàn em của mình nên yêu thương bản thân, chiều chuộng mình với những điều mình thích, và hãy luôn sống với cảm xúc. Nếu thấy mình mắc bệnh tâm lý, đừng ngại điều trị trước khi quá muộn.

Mina: 'Jimin bắt nạt tôi 10 năm trời và vẫn sống tốt, còn tôi mỗi ngày mở mắt ra đã là cực hình'

Mina có ngoại hình sexy, đầy năng lượng, nhưng trong lúc hoạt động cùng AOA thì không thể nổi tiếng bằng ChoA, Jimin hay Seolhyun. Tuy nhiên, khi cô thông báo rời nhóm mọi người vẫn rất nuối tiếc. 

Rời nhóm hơn 1 năm, Mina bất ngờ tiết lộ lý do vì sao mình không tiếp tục ký hợp đồng làm thành viên AOA. Đằng sau đó là sự thật 'chấn động': Mina bị uất ức, trầm cảm vì Jimin bắt nạt suốt 10 năm trời, các thành viên khác chỉ dám ủng hộ trong tối, không dám đứng lên phản kháng Jimin vì Mina. 

Mina 

Mina 

Mina đã thông báo chuyện bị bắt nạt với công ty nhưng đổi lại cũng chỉ là thờ ơ. Jimin là trưởng nhóm, lại còn nổi tiếng hơn nên không cần nghĩ cũng hiểu công ty chọn đứng về phía ai.

Khi Jimin có ý ám chỉ Mina dựng chuyện để 'hạ bệ' mình, Mina liền rất tức giận. Cô công khai hết chuyện xấu xí của AOA như Jimin từng dẫn đàn ông về ký túc xá sống chung của nhóm. Mina còn ẩn ý có thể mình sẽ dùng cái chết để Jimin và công ty phải sống trong hối hận. 

Jimin 

Jimin 

Nhằm giải quyết scandal, công ty tức tốc đưa các thành viên AOA tới xin lỗi Mina nhưng vẫn không khiến cô thấy hài lòng. Cô cảm thấy Jimin không thật lòng khi xin lỗi mình, còn các thành viên khác chỉ 'đứng nhìn' và có thái độ như 'ép' mình phải nhận lời xin lỗi vô ích của Jimin. Nhiều người đoán người Mina nói tới là Seolhyun. 

Hiện giờ Jimin đã rời khỏi ngành giải trí, Seolhyun cũng tạm dừng nhiều hoạt động 1 thời gian dài. Thế nhưng, tình trạng của Mina vẫn bất ổn, đôi khi lại rộ lên tin đồn cô muốn tự tử.

Seolhyun 

Seolhyun 

Shin Minah: 'Thành viên cùng nhóm bắt nạt tôi và bắt tôi phải nghe âm thanh cô ta quan hệ với người khác'

Ngoài các nhóm nhạc tới từ công ty lớn, có tiếng tăm, những nhóm nhạc nhỏ lẻ được ra mắt bởi các công ty giải trí nhỏ và vô danh là 'mảnh đất màu mỡ' cho đại gia 'ăn bánh trả tiền', bắt nạt, đánh đập, và nhiều thứ xấu xí khác. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 5

Vào hồi tháng 7/2020, nữ Idol Shin Minah nhóm Botopass khiến người hâm mộ bị sốc khi chia sẻ mình đã có suy nghĩ tồi tệ sau khi uống rượu. Vì bị bạn cùng nhóm bắt nạt, cô ra sông Hàn và định tự sát, giải thoát mình khỏi mớ bòng bong cuộc đời. May mắn có 1 viên cảnh sát đi qua, giúp đỡ Shin Minah, nếu không không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. 

Shin Minah giải thích cô không thể chịu đựng nổi cảnh bị bắt nạt nữa. 1 thành viên trong nhóm nhạc là 'đầu sỏ' cho những trận bắt nạt không có điểm dừng, rồi những thành viên khác cũng hùa theo. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 6

Suốt 6 tháng, Shin Minah bị bắt nạt, bị bắt thừa nhận những hành vi hành hạ về thể xác và tinh thần.'Đầu sỏ' bắt nạt Minah còn phun khói thuốc lá vào mặt cô, bắt cô phải nghe âm thanh khi quan hệ cùng bạn trai của người này. Những điều đó khiến tinh thần Shin Minah sa sút qua từng ngày. Cô sợ hãi bọn họ và không muốn tiếp tục sống nữa.

Shin Minah đã nói hết mọi chuyện với công ty nhưng không được họ thông cảm. Không chỉ không định bắt ép những kẻ bắt nạt xin lỗi Minah, công ty còn đe dọa cô phải giữ bí mật, không được nói ra. Cuối cùng Minah đã rời nhóm, rời làng giải trí để thoát khỏi trói buộc hành hạ tinh thần mình.

1 nữ diễn viên tân binh giấu danh tính: 'Tôi bị giám đốc công ty cưỡng bức vì quá khứ bán dâm'

Thông tin vụ 1 nữ diễn viên tân binh báo cảnh sát vì bị CEO công ty quản lý liên tục cưỡng bức được truyền thông Hàn đưa tin tháng 11, gây 'rúng động' vì độ 'ghê rợn' với nhân tính 1 con người. 

Theo lời khai của nữ diễn viên tân binh xin được phép giấu mặt, giấu danh tính này, cô từng có quá khứ bán dâm vì thiếu tiền, kinh tế eo hẹp.

Sau này, cô 'hoàn lương' và đầu quân cho 1 công ty giải trí, với mục tiêu trở thành diễn viên. Thế nhưng, không may là CEO công ty đã biết về quá khứ bán dâm của cô. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 7

CEO công ty bắt nữ diễn viên tân binh phải kể lại chi tiết những lần mình bán dâm, và bán cho những ai. Chưa dừng lại, CEO đồi bại này còn dọa dẫm sẽ gọi cảnh sát bắt cô vì từng bán dâm. Sợ tương lai bị hủy hoại, nữ diễn viên tân binh phải 'ngậm đắng nuốt cay' làm theo những lời CEO nói. Cho tới khi bị CEO cưỡng bức nhiều lần và thô bạo, cô không chịu nổi nữa, mới đi trình báo cảnh sát.

Khi sự việc được đưa ra tòa, cô nói: 'Tôi chỉ biết khóc, không biết vì sao anh ta vẫn có thể cưỡng bức tôi trong lúc tôi đang khóc nức nở như vậy'. 

Kết quả vụ kiện là CEO đồi bại kia bị kết án 3 năm tù, quản chế 4 năm và sẽ bị phạt thêm 3 năm tù nữa nếu còn tái phạm trong thời gian quản chế.

Để bảo đảm an toàn cho nữ diễn viên tân binh, danh tính của cô và CEO công ty bị tù giam đều không được cảnh sát cung cấp thông tin. 

Park Bom: 'Tại sao cô ấy lại đổ lỗi cho tôi'

Mới đầu, ai nghe qua câu nói này cũng sẽ thấy rất bình thường, có gì đáng chú ý đâu? Nhưng mà không, câu nói này đã 'lật tẩy' sự thật về cách đối xử của công ty quản lý Park Bom hiện tại với nữ Idol. 

Công ty đang chịu trách nhiệm quản lý hoạt động âm nhạc của Park Bom là D-Nation. Nữ Idol chuyển từ YG về công ty này vào năm 2018, và khai triển các hoạt động âm nhạc sau đó dưới trướng D-Nation. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 8

Câu nói trên được Park Bom bật thốt khi đang giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Trong lúc cô đang vui vẻ nói chuyện với fans hâm mộ của mình, quản lý mở cửa bước vào phòng và tỏ ra giận dữ với Park Bom. 

Park Bom dường như cũng bực bội với thái độ của quản lý. Thế nhưng, cô vẫn chỉ có thể tắt tính năng livestream đi, không thể phản kháng quản lý để tiếp tục giao lưu với fans. 

Qua chuyện trên, nhiều người hâm mộ tin rằng Park Bom bị ngược đãi tinh thần bởi quản lý và các staff cấp cao trong công ty. Cô là 1 người có tính cách mạnh mẽ, nếu như không hài lòng với quản lý nhưng mối quan hệ tốt, cô đã có thể từ chối việc ngừng livestream, để tiếp tục giao lưu với fans. 

Những câu nói đáng chú ý của các sao nữ Hàn Quốc trong năm 2020 9

Đằng này, Park Bom chỉ có thể nghe lời. Xem xét lại hoạt động của Park Bom trong cả năm nay, các fans mới phát hiện cô có rất ít hoạt động, sự kiện giao lưu với người hâm mộ càng hiếm hoi. 

Được biết, Park Bom là nghệ sĩ duy nhất của D-Nation. Tuy nhiên, cách công ty đối xử với 'cần câu cơm' của mình lại khiến fans không hài lòng chút nào. Công ty vẫn chưa đưa ra lời giải thích chính đáng cho sự việc trên livestream của Park Bom. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều