Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn

Nếu bạn vẫn luôn nghĩ công việc của các nghệ sĩ Hàn thật dễ dàng, thì bạn đã lầm to.

26/06/2018 10:29

1. IU suýt chết đuối trên Running Man

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 0 

Khi tham gia vào một tập của chương trình thực tế nổi tiếng xứ Hàn - Running Man, suýt nữa thì IU đã gặp phải tai nạn đuối nước. Nơi mà IU rơi xuống là một hồ bơi khá sâu, mọi người đều nghĩ cô ấy có thể bơi được, nhưng sự thật thì không.

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 1 

Đến khi nhảy khỏi cầu cao và rơi xuống nước, IU mới hoảng hốt nhận ra mình không thể bơi. May mắn thay, đội giải cứu của Running Man đã nhanh chóng xuất hiện và đưa cô lên bờ. Vì sự cố đáng sợ này mà IU đã mang trong mình một nỗi ám ảnh tâm lý về sau. IU chia sẻ, cô thực sự cảm thấy sợ hãi mỗi lần nghĩ lại tai nạn này.

2. Yubin (Wonder Girls) và cú trượt chân kinh hoàng

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 2 

Lại là một tai nạn nữa xảy đến trong Running Man. Trong quá trình tham gia một thử thách về thể thao, Yubin được giao nhiệm vụ nhảy một khối ngựa gỗ lớn.

Tuy nhiên, cô đã không thể hoàn thành thử thách. Yubin bị vấp và ngã dúi về phía trước, khối ngựa gỗ cũng có xu hướng đổ về phía trước và ngã đè lên Yubin. May sao Jaesuk, Gary và Kwang Soo đã kịp thời chạy đến ngăn tai nạn đáng tiếc xảy ra.

3. Kim Byungman bị chẩn đoán hạ thân nhiệt

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 3 

Diễn viên hài kiêm đội trưởng của Law of the Jungle được kỳ vọng sẽ vượt qua được các thử thách hơn so với các thành viên trẻ và thiếu kinh nghiệm. Nhưng khi đoàn thành viên đối mặt với điều kiện khắc nghiệt ở New Zealand vào năm 2017, Kim Byungman đã gặp nguy hiểm khi đang bắt cá giữa những cơn gió tuyết thổi mạnh và nhiệt độ thấp nhất trong vòng 50 năm qua ở New Zealand.  Toàn bộ thành viên đều shock trước sự việc này.

Đoàn ghi hình Law of Jungle tại New Zealand 

Đoàn ghi hình Law of Jungle tại New Zealand

Được biết, trong quá trình đánh bắt cá, đoàn làm phim cũng đã tiến đến gần vị trí của một con cá mập. Có thể thấy, New Zealand là một đất nước nguy hiểm, không phù hợp với việc ghi hình một chương trình thực tế như Law of Jungle.

4. Minho (SHINee) gãy mũi do công tác an toàn

Trong quá trình ghi hình cho Dream Team mùa 2 năm 2010, Minho đã chạy hết tốc lực với ý định nắm lấy chướng ngại vật treo trên không trung. Nhưng thay vì nắm được thành công, Minho đã mất đà và ngã lật vào hố xốp phía dưới. 

Minho được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và chụp CT ngay lập tức. Có thông tin cho rằng Minho đã bị chấn thương mũi và phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

5. UEE (After School) bị sóng đánh

Law of Jungle không phải là một chương trình cho những idol thiếu kỹ năng sinh tồn, và UEE là một ví dụ điển hình. Trong một tập phim được quay vào năm 2014, UEE đã bị một làn sóng lớn ở Ấn Độ Dương quật ngược trở lại và đầu cô đã va mạnh vào tảng đá bên dưới.

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 5 

UEE cần đến các biện pháp khâu để che kín vết thương hở trên đầu. May mắn là sau khi kiểm tra, cô không gặp phải chấn thương nội tạng bên trong, thậm chí UEE vẫn rất sẵn lòng quay lại Law of Jungle trong tập quay ở New Zealand sau này.

Những khoảnh khắc nguy hiểm chết người trên sóng truyền hình của sao Hàn 6 

Theo Đông Đông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều