Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp

Nổi tiếng là chân dài đanh đá bậc nhất của giới showbiz, Trang Trần từng không ít lần khiến các đồng nghiệp nóng mặt vì những phát ngôn vỗ thẳng mặt người khác của cô.

26/05/2020 14:34

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, TS. Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt. Hai người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 0

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 1

Trang Trần nói với Quyền Linh: 'Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai'. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng ngu thì sẽ làm cho bản thân ngu theo.

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: 'Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn'.

Đặc biệt, cựu người mẫu thẳng thắn nói: 'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng con không cần nói'.

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 2

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 3

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm' - Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Ngay sau khi đoạn clip có màn tranh cãi của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Không ít người cho rằng Trang Trần hỗn hào khi có thái độ cực gắt với Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương. Trong quá trình trò chuyện, cựu người mẫu cũng liên tục chỉ tay thẳng vào người đối diện, khán giả cũng cho rằng đây là hành động bất lịch sự.

Mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái trên trang cá nhân, bị cho là 'bóng gió' nhắc đến Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Cụ thể, Trang Trần đã đăng tải hình ảnh khách hàng tại quán bún đậu của mình cùng dòng trạng thái: 'Đấy, khách hàng nhà tôi đó. Và tôi tin chắc những người trong hình này không đi học vị tiến sĩ kia'

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 4

Giữa thời điểm đang gây tranh cãi hiện tại, 'vị tiến sĩ kia' mà Trang Trần nhắc đến được cho là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Tuy nhiên, cựu người mẫu không có bất cứ bình luận gì thêm. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần thẳng thắn 'vỗ mặt' đồng nghiệp.

Trang Trần khẳng định hoa hậu Hương Giang sống hai mặt

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian thân thiết, tuy nhiên mối quan hệ chị em sau này đã tan tành. Trong một talkshow vào tháng 4/2020, bà chủ của quán bún đậu lên tiếng bức xúc nói rõ ân oán với đàn em khi được hỏi đến. 

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 5

Chuyện căng thẳng từ lúc Trang Trần gặp ồn ào với công an Hà Nội. Khi ấy Hương Giang lên mạng xã hội cho rằng đàn chị sai hoàn toàn, đừng ai cố chấp mà bảo vệ. Người đẹp chuyển giới cũng nói thêm, từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 thì cô không còn thích hay chơi với Trang Trần nữa.

Nhưng theo cựu mẫu, Hương Giang nói dối khi phủi sạch mối quan hệ: 'Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang nói là không chơi với tôi. Nhưng thực chất tôi còn nguyên album hình Hương Giang đi lễ với tôi sau Cuộc đua kỳ thú.

Và tôi cũng nói thẳng luôn, ngày thi Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Cô ấy mới là người cần phải chơi với tôi lúc đó, vì lúc đó tôi nổi tiếng với phim 'Hương Ga' rồi'.

Trang Trần tiếp tục phân trần: 'Tôi rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc nhau bị hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì đấy là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, tôi trả lại một status, để Hương Giang thấm lại rằng: Từng chơi với nhau, mà khi gặp hoạn nạn bị đạp xuống là như thế nào. Tôi không hận thù, mà chỉ trả lại những gì người ta làm với tôi.

Trước vụ chú Trung Dân, tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang rất thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng hành động viết status vụ chú Trung Dân là tôi muốn nó thấm, phải biết khi đã từng có thời gian chơi với nhau, ăn chung, ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng, từng ngày, sống với nhau như chị em trong nhà.'

Trang Trần bức xúc khi Hương Giang phủi sạch quan hệ, dù sau 'Cuộc đua kỳ thú' hai người vẫn thân thiết.

Trang Trần bức xúc khi Hương Giang phủi sạch quan hệ, dù sau 'Cuộc đua kỳ thú' hai người vẫn thân thiết.

Sau khi làm rõ chuyện cũ, Trang Trần nói thêm về việc tại sao lại chúc mừng Hương Giang khi đàn em đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, dù trước đó đôi bên mâu thuẫn.

'Nó đẹp và rất thông minh, việc nó đăng quang là chuyện rất bình thường. Tôi nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng. Càng ngày nó càng đẹp, khôn khéo. Và tại sao nó được khôn khéo được như hôm nay, cũng chỉ vì nó đã vấp từ những ngày xa xưa, khi nó đụng chạm người này người kia', cựu mẫu lý giải. 

Việc Trang Trần bất ngờ lên tiếng nhắc lại 'thù xưa' khiến Hoa hậu Hương Giang gặp nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ Anh đang ở đâu đấy anh vẫn giữ im lặng, không lên tiếng thanh minh.

Trang Trần vạch trần kịch bản dàn dựng của The Face, tiết lộ về Phạm Hương

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê.

Năm 2016 - Khi mà chương trình truyền hình The Face - Gương mặt thương hiệu phát sóng tại Việt Nam, vô số drama quanh bộ 3 HLV Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê bùng nổ. Khi ấy, vì Phạm Hương có cách loại thí sinh quá quyết liệt nên nhiều người cho rằng cô 'ác như phù thủy', đồng thời hàng loạt kịch bản mâu thuẫn giữa Phạm Hương với cặp chị em Lan Khuê - Hồ Ngọc Hà cũng được dựng lên.

Giữa tâm bão chỉ trích, Trang Trần đột ngột phát ngôn về bản chất của The Face. Trang Trần cho biết cô cảm thấy khá buồn cười khi cư dân mạng thi nhau ném đá các huấn luyện viên và thí sinh The Face. 

Trang Trần 'vạch mặt' kịch bản dàn dựng của The Face

Trang Trần 'vạch mặt' kịch bản dàn dựng của The Face

Trang Trần đã thực hiện 1 clip có độ dài hơn 30 phút để vạch trần kịch bản dàn dựng mà ban tổ chức chương trình đã làm ra. Theo Trang Trần, chính các huấn luyện viên cũng không thể định đoạt được số phận của mình. Vì đang trong khuôn khổ 1 show truyền hình thực tế, chịu chi phối bởi nhà sản xuất và nhà tài trợ, bất cứ ai khi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng bảo mật thông tin đều bị buộc phải im lặng. Lan Khuê, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà hay bất cứ 1 thí sinh nào khác cũng cùng chung số phận. Điều quan trọng là họ chỉ giống như 1 con cờ trong kịch bản mà đội ngũ sản xuất chương trình đã vạch ra.

Trang Trần so sánh The Face với chương trình Cuộc đua kỳ thú mà cô từng tham gia. Sau đó, rút ra nhận xét rằng việc ghi hình mỗi số phát sóng diễn ra trong nhiều ngày, mỗi một thí sinh hay huấn luyện viên đều luôn có camera theo sát nhất cử nhất động. Và khi cắt dựng lại thành 60 phút phát trên TV, sẽ có vô số tình huống bị cắt bỏ, vô số tình huống bị dàn dựng, chỉnh sửa theo ý đồ của đơn vị sản xuất.

Trang Trần khẳng định: 'Nhà sản xuất họ có quyền dàn dựng. Vì tất cả các đoạn phim của thí sinh đều trong tay họ. Họ có quyền nấu lẩu hay kho trứng hột vịt, đó là quyền của họ, không ai cản được.'

Đối với chuyện dàn dựng kết quả, sắp xếp vị trí Quán quân, Á quân của The Face, Trang Trần cũng lý giải: 'Chúng ta đều là những quân cờ trong tay nhà sản xuất. Tôi chấp nhận tham gia gameshow đó để làm gì vì muốn được khán giả biết đến. Gương mặt thương hiệu là gương mặt mà để cho các nhãn hàng có thể chọn lựa làm đại diện cho sản phẩm'.

Thanh Hằng và Mạc Trung Kiên.

Thanh Hằng và Mạc Trung Kiên.

Đến The Face 2018 do Thanh Hằng - Lan Khuê - Minh Hằng làm HLV, khi  Mạc Trung Kiên đội Thanh Hằng trở thánh quán quân, Trang Trần thẳng thắn bày tỏ không phục kết quả, đồng thời đánh giá rằng thầy trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên diễn như thật. Ngoài ra, cựu người mẫu còn đá đểu chương trình có sự can thiệp thô bạo vào phần thảm đỏ để học trò Thanh Hằng có cơ hội 'tạo nét' hơn những thí sinh còn lại.

Andrea và Yanbi là rác của làng nghệ thuật

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 10

Khoảng năm 2013, bà chủ của quán bún đậu lại lên tiếng bức xúc về cặp đôi ồn ào Andrea - Yanbi. Sau khi đọc được thông tin Yanbi lại đánh Andrea, Trang Trần đã không ngần ngại dành tặng cho hai ngôi sao trẻ này những lời lẽ rất khắc nghiệt:

'Thiết nghĩ: đã sống và ăn cơm nghệ thuật thì nên sống có tự trọng. Tổ nghề chỉ đãi người có tâm. Làm nghệ sĩ mà khó quá thì làm ơn về đúng với nghề mình thích đi ạ! Các báo đừng bắt độc giả đọc tin rác đừng khiến đồng nghiệp phải đeo hộ mo vào mặt khi ra đường! Sáng sớm vô tình đi lượm rác.'

Status của Trang Trần thẳng thừng vỗ mặt Andrea và Yanbi.

Status của Trang Trần thẳng thừng vỗ mặt Andrea và Yanbi.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều