Ninh Dương Lan Ngọc từng nghĩ có kẻ hãm hại mình bằng tin đồn lộ clip nóng, khẳng định: 'Ngọc không gục được đâu!'

Tại buổi họp báo '1990' mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những trải lòng xoay quanh lần dính scandal 'tai bay vạ gió' lộ clip nóng.

08/03/2021 23:19

Chiều ngày 8/3, ê-kíp phim 1990 đã tổ chức buổi họp mặt báo giới để giới thiệu những thông tin chính thức về dự án phim. Sự kiện có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc - cô gái đang là tâm điểm của nhiều ồn ào thời gian qua với tin đồn bị lộ clip nóng trên web đen.

Trên thực tế, tin đồn là sai sự thật. Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã phản hồi cực nhanh chóng và kiên quyết sẽ làm cho ra lẽ mọi chuyện.

Ninh Dương Lan Ngọc từng nghĩ có kẻ hãm hại mình bằng tin đồn lộ clip nóng, khẳng định: 'Ngọc không gục được đâu!' 0

Bản thân nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến các nhãn hàng, đối tác đã làm việc cùng mình vì ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Xuất hiện tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm này. Bản thân cô cũng có những câu trả lời chân thành, thẳng thắn vào vấn đề.

'Muốn giết' khi nghe tin mình bị lan truyền clip nhạy cảm trên mạng xã hội

Với mọi người phụ nữ trên thế giới này, video được quay trong lúc phát sinh quan hệ tình dục không phải thứ đáng khiến họ bị chê bai, chỉ trích. Tuy nhiên, khó có ai bình tĩnh được khi nghe thông tin này. Với người nổi tiếng như Lan Ngọc, dù đúng hay sai thì tin đồn đều sẽ khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng.

'Chắc có lẽ là tôi muốn giết', Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cảm xúc khi bản thân gặp những tin đồn 'trái ngang' kiểu này. Cô tự hỏi: 'Vì sao bản thân mình cứ gặp những chuyện 'từ trên trời rơi xuống' như thế này?'

Ninh Dương Lan Ngọc từng nghĩ có kẻ hãm hại mình bằng tin đồn lộ clip nóng, khẳng định: 'Ngọc không gục được đâu!' 1

Ngôi sao của Gái già lắm chiêu bộc bạch, đã có lúc cô nghĩ đến có người muốn hại mình. Nhưng chuyện cũng đã được giải quyết nhanh chóng, cô không muốn tiếp tục theo đuổi những vấn đề nhạy cảm này nữa.

Nhưng trước khi than trời oán đất, Lan Ngọc và ê-kíp của mình đã đẩy nhanh tốc độ, tìm cách giải quyết tin đồn nhanh nhất có thể. 'Tôi nghĩ rằng điều này không phải do tôi làm ra, không phải sự thật nên chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết đơn giản thôi', Lan Ngọc bày tỏ.

Khi scandal nổ ra, từng bị cháu ruột hỏi 'sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên web đen?'

Trước scandal thất thiệt này, Lan Ngọc có hoang mang, có lo lắng, ức chế, nhưng không có sợ hãi. Bởi lẽ cô biết bản thân mình không phải người trong clip, tin đồn dù có đồn bao nhiêu cũng chỉ là giả, sau cùng, ảnh hưởng của nó cũng sẽ trôi đi.

'Nhân vật chính không phải tôi, tại sao tôi phải bị ảnh hưởng vì những điều như vậy?', Lan Ngọc thẳng thắn đặt câu hỏi. Cô cho rằng bản thân không làm gì sai, không cần phải lo lắng, sợ hãi vì những tin đồn hoàn toàn sai sự thật như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc từng nghĩ có kẻ hãm hại mình bằng tin đồn lộ clip nóng, khẳng định: 'Ngọc không gục được đâu!' 2

Tuy nhiên, điều Ninh Dương Lan Ngọc lo lắng nhất chính là những người xung quanh, đặc biệt là hai đứa cháu còn đang tuổi ăn tuổi lớn của mình, biết tìm thông tin về dì trên điện thoại.

'Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: 'Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy? Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng', nàng ngọc nữ trải lòng.

'Tôi lên án những hành động đó'

'Tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn, tôi vô cùng lên án những hành động đó. Hôm nay là ngày 8/3, hy vọng mỗi người chúng ta sẽ luôn trân quý phái đẹp. Chúng ta luôn hô hào rằng cần phải trân quý người phụ nữ, nhưng có những người lại không làm như vậy.

Họ luôn mang đến tổn thương sâu sắc cho người phụ nữ. Tôi nghĩ mình cần lên án, không phải cho riêng mình tôi, mà mỗi người chúng ta đều cần chung tay làm điều đó', Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện thái độ kiên quyết với những kẻ phát tán tin đồn xấu sau lưng mình.

Khi trở về từ sự kiện họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải dòng trạng thái: 'Ngọc không gục được đâu', như thể muốn chứng minh với những kẻ hãm hại mình rằng: sẽ không bao giờ có chuyện nàng ngọc nữ phải cúi đầu chịu thua trước hành động xấu xa như thế!

Khi trở về từ sự kiện họp báo, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải dòng trạng thái: 'Ngọc không gục được đâu', như thể muốn chứng minh với những kẻ hãm hại mình rằng: sẽ không bao giờ có chuyện nàng ngọc nữ phải cúi đầu chịu thua trước hành động xấu xa như thế!
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều