#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

No.1 hot search Weibo: Chia tay Trịnh Sảng mới được một năm, bạn trai 'CEO rởm' đã công khai có hai con 13 tháng tuổi

Cư dân mạng cho rằng, Trịnh Sảng đã bị Trương Hằng lừa suốt thời gian hẹn hò.

18/01/2021 14:06

Mới đây, Trương Hằng - bạn trai cũ 'CEO rởm' của Trịnh Sảng đã bất ngờ lên Top hot search Weibo sau thời gian 'ở ẩn' kể từ khi vướng vào tin đồn lừa đảo bị chính nữ diễn viên đâm đơn kiện.

Cụ thể, Trương Hằng đã đăng tải một bài viết dài nói rõ về những tin đồn thời gian qua: 'Gần đây tôi lại bị treo lên hot search đen một lần nữa, hơn một năm nay trên mạng không ngừng xuất hiện những lời lẽ phỉ báng, chửi rủa cùng với bạo lực mạng không chừng mực đối với tôi. Người nhà của tôi cũng vô cùng bất lực và mệt mỏi'.

Bài đăng của Trương Hằng leo Top hot search Weibo.

Bài đăng của Trương Hằng leo Top hot search Weibo.

Bài đăng trên trang cá nhân của Trương Hằng.

Bài đăng trên trang cá nhân của Trương Hằng.

Bạn trai cũ 'CEO rởm' của Trịnh Sảng chia sẻ rằng: 'Tôi quyết định không thể làm đà điểu được nữa, vì người thân của mình, tôi chính thức muốn làm sáng tỏ với mọi người một ít chuyện. Những tin tức nói rằng tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ đến Mỹ đều là bịa đặt, tôi chưa từng làm những chuyện này. Tôi quả thực đang ở Mỹ nhưng tôi ở lại là vì muốn chăm sóc, bảo vệ cho hai sinh mệnh nhỏ vô tội. Ngoài ra tôi cũng mời luật sư xử lý công việc liên quan, hy vọng mọi người có thể thấy rõ chân tướng'.

No.1 hot search Weibo: Chia tay Trịnh Sảng mới được một năm, bạn trai 'CEO rởm' đã công khai có hai con 13 tháng tuổi 2

Trương Hằng trong vòng bạn bè thừa nhận 2 đứa nhỏ là song bào thai là con mình, được 13 tháng tuổi. Trong khi đó, Trương Hằng và Trịnh Sảng mới chia tay vào tháng 12/2019.

Trước những chia sẻ trên, đa số cư dân mạng đều bình luận chỉ trích Trương Hằng là một nam nhân 'cặn bã', lừa đảo Trịnh Sảng trong suốt thời gian hẹn hò. Bởi lẽ, cặp đôi mới chỉ thông báo chia tay mới được một năm mà Trương Hằng đã có hai con lớn, chứng tỏ anh chàng đã lừa Trịnh Sảng suốt thời gian qua.

Nguồn: Weibo

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều