#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Nói là làm, Công Vinh - Thuỷ Tiên chỉ mất 5 ngày để tố cáo bà Phương Hằng lên cơ quan công an

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, cặp vợ chồng ngôi sao cũng có động thái dứt khoát để lấy lại danh dự của mình.

22/09/2021 15:02

Trưa nay (22/9), phía ca sĩ Thủy Tiên xác nhận đã nộp đơn tố cáo đại gia Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình.

Có thể thấy, Thủy Tiên và Công Vinh xúc tiến mọi chuyện rất nhanh nhằm lấy lại danh dự cho mình. Luật sư đại diện pháp lý của vợ chồng 'Bec-Vic Việt' cho hay đã hoàn thiện ba bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

Công Vinh và Thủy Tiên thực hiện lời hẹn sao kê tài khoản kêu gọi tiền từ thiện vào ngày 17/9 vừa qua. Quá trình này được cặp vợ chồng ngôi sao livestream trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nguyên nhân là bởi số tiền Thủy Tiên nhận được cực khủng, nhiều nhất trong lịch sử nghệ sĩ Việt kêu gọi đóng góp thiện nguyện từ trước đến nay. Mặt khác quan trọng hơn, bởi nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng bị CEO Đại Nam tố ăn chặn tiền từ thiện lên đến 320 tỉ đồng.

Thủy Tiên - Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện.

Ngoài làm rõ số tiền trong tài khoản cá nhân, ngay trên sóng livestream, Thủy Tiên và Công Vinh còn công khai cả đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Sau đó, trong bài đăng 18.107 trang sao kê cùng các giấy tờ liên quan trên trang cá nhân, Thủy Tiên một lần nữa nhấn mạnh: 'Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. 

Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!'.

Nói là làm, Công Vinh - Thuỷ Tiên chỉ mất 5 ngày để tố cáo bà Phương Hằng lên cơ quan công an 1

Chiều qua (21/8), công an TP.HCM cũng xác nhận đã nhận được đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Hoài Linh. Được biết, còn nhiều cá nhân khác cũng gửi đơn tố cáo nữ đại gia về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều